Design a site like this with WordPress.com
Get started

Marc Levy trở lại đường đua best-seller với tác phẩm mới tại Pháp

Marc Levy, Michel Bussi và Mary Higgins Clark đã trở lại đường đua Top 20 GFK / Livres Hebdo với Guillaume Musso và Franck Thilliez cùng với tác phẩm mới của mình.

Marc Levy, Michel Bussi và Mary Higgins Clarck

Sau Guillaume Musso và Franck Thilliez, lần lượt là Marc Levy, Michel Bussi và Mary Higgins Clark tham gia Top 20 GFK / Livres Hebdo, tất cả các thể loại trong tuần lễ từ 14 đến 20 tháng 5.

Une fille comme elle (tạm dịch: Một cô gái như cô) của Marc Levy (Laffont / Versilio) đang ở vị trí thứ 3 sau La jeune fille et la nuit (tạm dịch: Cô gái và Đêm) của (Calmann-Levy) và Un appartement à Paris (Dưới một mái nhà ở Paris) phiên bản bỏ túi (Pocket) hiện chiếm tương ứng hai vị trí hàng đầu trong Top 20 đều do Guillaume Musso chiếm giữ.

Une fille comme elle

Trong Une fille comme elle, Marc Levy kể về một góa phụ vui vẻ, một người nghiện rượu điên cuồng, một cặp vợ chồng người Pháp tự do và Chloe, một cô gái khuyến tật trên xe lăn – người đưa cho tâm sự thông qua những lời dạy của người thầy Ấn Độ Deepak cùng sống tại ngôi làng Greenwich. Cho đến lúc này Deepak được thay thế bởi cháu trai bí ẩn của ông là Sanji. Cuốn sách tin được 400.000 bản, và được đón nhận nhiệt liệt từ phía độc giả ngay sau khi phát hành vào ngày 18 tháng 5.

Đồng thời, cuốn tiểu thuyết trước đây của Marc Lévy, La dernier des Stanfield (Cô gái cuối cùng của dòng họ Stanfield) phiên bản bỏ túi do Pocket xuất bản, chiếm vị trí thứ 5.

Sang famille

Sang famille (tạm dịch: Dòng máu gia đình), tác phẩm mới nhất của Michel Bussi (Presses de la Cité phát hành) chuyển đến vị trí thứ 8. Quyển sách kể về chàng trai Colin Remy trẻ tuổi trên đảo Mornesey Anglo-Norman, người nghĩ rằng anh là một đứa trẻ mồ côi và nhận ra cha mình trong một chiếc xe tải.

Dernière danse

Dernière danse (tạm dịch: Điệu nhảy cuối cùng) của Mary Higgins Clark (Albin Michel, lưu hành: 115000 bản), đứng thứ 14 trong bảng xếp hạng. Aline Dowling điều tra vụ giết người chị gái của cô, Kerry, khi phát hiện chết ở đáy hồ bơi sau khi tổ chức một bữa tiệc trong gia đình khi gia đình vắng nhà.

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: