Máy in Truyện ngắn cuối cùng cũng đã xuất hiện tại Mỹ

Bạn đã nghe nói về cơn sốt điên rồ của Pháp về máy in truyện ngắn chưa? Nếu chưa, bạn cũng đừng vội căng thẳng, bởi vì cuối cùng chiếc máy thú vị này cũng đến Mỹ rồi. Hội mọt tha hồ thích thú nhé!

Những máy này được tạo ra bởi công ty Short Edition, mục đích dùng để in ra những truyện ngắn và những bài thơ của các tác giả nổi tiếng có thể đọc từ 3-5 phút. Chiếc máy cũng có thể điều chỉnh để bạn có thể chọn thời gian bạn muốn truyện ngắn của mình, phù hợp theo nhu cầu và mục đích của bạn, đọc trên xe buýt, tàu điện, phòng chờ bệnh viện hay buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

Chiếc máy đầu tiên được khởi xướng ở Pháp vào năm 2015. Ngay sau đó, đạo diễn nổi tiếng Francis Ford Coppola (Bố già, Ma cà rồng) đã nhanh chóng trang bị cho quán cà phê của mình ở San Fransisco.

Hai mươi máy nữa đã được lắp đặt trên khắp nước Mỹ và bốn máy nữa sẽ được đặt trong các thư viện ở Ohio, Pennsylvania, Kansas và Nam Carolina. Các máy in sử dụng loại giấy thân thiện với môi trường và không cần mực hoặc hộp mực dưới bất kỳ loại nào, vì vậy thực sự không có nhược điểm nào. Các cỗ máy được tạo ra như một phương tiện để tăng cường tinh thần văn hóa đọc cho các văn phòng, để giữ cho mọi người bị giải tỏa khi chờ đợi trên các chuyến tàu công cộng, máy bay hay xếp hàng, và để nhắc nhở người qua đường về sức mạnh của những câu chuyện và khơi gợi khả năng sáng tạo trong mỗi chúng ta.

Những chiếc máy này nhằm chống lại cuộc chiến giữa sách với sách điện tử và Kindles đang tràn ngập trên tay mỗi công dân Mỹ. Bằng cách này, độc giả có thể bỏ túi dễ dàng những câu chuyện yêu thích của họ và đọc chúng nhiều lần, hoặc chia sẻ với bạn bè.

Nhờ Short Edition, mọi người có cơ hội nghỉ ngơi ngắn ngủi từ thực tế và nhanh chóng đi sâu vào thế giới khác. Câu chuyện được tạo ra như một phương tiện để thở và thoát ra khi cuộc sống trở nên quá căng thẳng, và những cỗ máy này đang giúp chúng ta thoát khỏi thế giới hiện đang rất cần một lối thoát khỏi điện thoại thông minh, máy tính bảng và các bảng hiệu quảng cáo.

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: