Tác giả series ‘Trại trẻ đặc biệt’ ra mắt tập truyện thứ 4

Sự thành công to lớn của series Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children (Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine), nhà văn Mỹ Ransom Riggs tiếp tục ra mặt phần tiếp theo vào mùa thu này. Tác phẩm thứ tư mang tên A Map of Days (tạm dịch: Bản đồ các ngày) sẽ dễ dàng nắm bắt cảm xúc của người đọc ngay từ những chương đầu. Quyển sách sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm nay.

Map of Days

Theo EW, A Map of Days theo sau một thế giới đặc biệt sau khi Jacob Portman đã cứu khỏi trại trẻ từ móng vuốt của đám quái vật, cậu trở về Florida và cố gắng hòa nhập với cuộc sống bình thường. Sau khi tìm thấy một hầm ngầm từng thuộc về ông nội, cậu bắt đầu tìm manh mối về một cuộc sống để dần khám phá những thứ đáng sợ về thế giới kỳ dị của Mỹ.

EW có một đoạn trích từ cuốn tiểu thuyết mà bạn có thể đọc thử ngay. Cuốn sách có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ trên Amazon.com!

Tác giả Ransom Riggs

Theo nhận định riêng của Bookaholic, những tác phẩm có dự định lúc đầu là bộ ba nhưng do sự thành công của series, tác giả cố gắng “đẻ” ra thêm phần lẹo thứ 4 thì y như rằng mọi thứ hoàn toàn thất bại. Cụ thể chúng ta có thể kể đến: 50 sắc thái (Fifty Shades of Grey), Mật mã mê cung (The Maze Runner), hay gần đây nhất là Cô gái trong mạng nhện (The Girl in the Spider’s Web).

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: