Series truyện kinh dị “Illuminae Files” sẽ ra mắt tập cuối cùng vào năm sau

Bộ đôi tác giả nổi tiếng Amie Kaufman và Jay Kristoff sẽ phát hành tập truyện cuối cùng, kết thúc series bộ ba kinh dị “Illuminae Files” vào ngày 13 tháng 3 năm 2018 với tựa đề “Obsidian”. Đáng chú ý của series này nằm ở chỗ kỹ thuật kể chuyện không bình thường của nó, “Illuminae Files” được viết thông qua một email biên soạn gọn gàng, các báo cáo y khoa, các cuộc phỏng vấn và các tài liệu khác.

Lấy bối cảnh vào năm 2575, bộ truyện khoa học viễn tưởng “Illuminae Files” cho thấy hậu quả của sự cạnh tranh giữa hai tập đoàn khổng lồ trong chiến tranh. Kady và Ezra, những nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết, bị buộc phải chấp nhận nỗi sợ hãi của họ và chiến đấu để tồn tại. Một trận động đất hủy diệt gần như toàn bộ con người đã gây nên một đợt tấn công và con tàu vũ trụ trở thành kẻ thù của họ thay vì bảo vệ.

Đối với phần cuối cùng trong series này, Kady, Ezra, Hanna và Nik sẽ lên tàu của người tị nạn gọi là Mao để quay trở lại Kerenza. Mặc dù họ không chắc chắn về những gì đang chờ đợi họ, nhưng họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tin tưởng vào bản năng của chính mình và đồng đội.

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: