Tập truyện thứ 3 của “Me Before You” sẽ ra mắt vào đầu năm 2018

Sau thành công của tác phẩm best-seller số 1 của New York Times, tập sách thứ 3 trong series “Me Before You” của Jojo Moyes về câu chuyện tình yêu của cô gái Louisa Clark đã ấn định ngày phát hành mang tên Still Me (tạm dịch: Vẫn là em).

still me

Louisa Clark tới New York đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới, cô tự tin rằng mình có thể tìm thấy một cuộc phiêu lưu mới tại thành phố này và giữ mối quan hệ “tình xa” với Ambulance Sam. Cũng tại New York, ngay lập tức cô bị cuốn vào vào thế giới của gia đình tỷ phú nhà Gopniks: Leonard và người vợ thứ hai của ông – Agnes, và những người bạn ngồi lê mách lẻo suốt cả ngày. Lou đã quyết tâm dốc hết toàn bộ kinh nghiệm của mình vào công việc và cuộc sống ở New York trong thế giới đầy rồi ren này.

Không lâu sau, Lou nhanh chóng hòa mình vào xã hội thượng lưu ở New York, nơi cô gặp Joshua Ryan, một người đàn ông mang đầy những hoài niệm trong quá khứ. Trong “Still Me”, khi Lou cố gắng tách bạch hai bên của thế giới của mình thì cô lại tìm thấy những bí mật, chính những điều này đã gây ra một sự thay đổi thảm khốc và toàn bộ cuộc sống của cô tại đây. Và khi mọi chuyện trở nên vượt ngoài tầm kiểm soát sau những bí mật, Louisa Clark rơi vào vòng luẩn quẩn về vị trí của chính mình? Liệu cô sẽ phải làm gì với cuộc tình tay ba cách xa hàng trăm cây số ngay lúc này đây?

Sách sẽ được phát hành vào ngày 23.1.2018.

Hanki NG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: