Tủ sách Kiến thức Thế hệ mới tái xuất phiên bản mới

TỦ SÁCH KIẾN THỨC THẾ HỆ MỚI – bộ sách khoa học thường thức kinh điển của Nhà xuất bản Kim Đồng đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, đầy đủ và cập nhật hơn.

Trong lần ra mắt này, trọn bộ 10 tập sách được xuất bản đúng như nguyên gốc, bổ sung một lượng kiến thức đồ sộ, cung cấp cái nhìn tri thức tổng quát gắn với các chủ đề: Đại dương, Thần thoại, Hiệp sĩ, Bộ xương, Tinh thể và đá quý, Cướp biển, Xác ướp, Động thực vật ở sông hồ, Thám hiểm, Thành và pháo đài. 

Bộ sách xứng đáng là những cuốn sách đầu tiên cần có trong tủ sách của những bạn đọc lứa tuổi 9+.

Tủ sách Kiến thức Thế hệ mới mua bản quyền DK gắn liền với tên tuổi của những tác giả biên soạn hàng đầu: Neil Philip, Christopher Gravett, Steve Parker… cùng đội ngũ người dịch uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

Cách trình bày mạch lạc, khoa học và nhiều liên hệ gần gũi đã góp phần truyền tải khối lượng tri thức phức tạp. Các thuật ngữ chuyên môn được biên tập và giải thích kĩ, bảng chỉ mục ở cuối sách giúp tra cứu dễ dàng. Đặc biệt, hàng trăm hình ảnh minh họa sống động, được trình bày đẹp mắt, trải khắp cuốn sách gây ấn tượng mạnh với độc giả nhỏ tuổi.

Phiên bản mới có thêm phần tương tác ở cuối sách giúp bạn đọc tổng hợp những kiến thức mình vừa đọc qua mục hỏi – đáp ngắn gọn, hé mở những sự thật thú vị xoay quanh những chủ đề cụ thể.

Mỗi tập sách còn hướng dẫn bạn cách tìm kiếm thông tin qua hệ thống website liên quan, gợi ý những địa chỉ nổi tiếng trên thế giới để khám phá mà có thể bạn chưa từng nghe tên như: Bảo tàng Nhân chủng học ở Paris (Pháp), Khu sinh thái dưới nước nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Cairngorm (Scotland), những Pháo đài thời trung cổ nổi tiếng ở Anh…

Vô vàn tri thức đa dạng và cập nhật có mặt trong Tủ sách Kiến thức Thế hệ mới của DK chắc chắn sẽ chinh phục độc giả nhỏ tuổi luôn ham thích khám phá và khát khao tìm hiểu thế giới xung quanh.

Thùy Linh (Nguồn: NXB Kim Đồng)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: