Thêm một tác phẩm nữa của John Green được chuyển thể thành phim

Người hâm mộ John Green, tác giả “The Fault in Our Stars” (tựa Việt: Khi lỗi thuộc về những vì sao) vui mừng khi anh khoe trên tài khoản twitter của mình về một tác phẩm khác sắp được chuyển thể trên màn ảnh lớn.

John Green Author of The Fault in Our Stars

Hãng phim Universal đã mua lại bản quyền để tác phẩm Let It Snow: Three Holiday Romances (tạm dịch: Hãy để tuyết rơi: Ba chuyện tình lãng man), một hợp tuyển những truyện ngắn về tình yêu tuổi mới lớn mà John Green đã hợp tác viết cùng Maureen Johnson và Lauren Myracle. Cuốn sách bao gồm ba câu chuyện liên quan đến nhau, tất cả đều diễn ra vào mùa tuyết Giáng Sinh.

khi loi thuoc ve nhung vi sao

Câu chuyện đầu tiên mang tên The Jubilee Express do Johnson viết; A Cheertastic Christmas Miracle do Green viết và Myracle viết câu chuyện thứ ba The Patron Saint of Pigs. Những câu chuyện tình lãng mạn xung quanh những mối quan tâm và sinh hoạt thường ngày của học sinh trung học như đội cổ vũ, những chuyến đi nghĩ lễ cho đến chuyện tỉ ti về con gái. Bộ phim được phim là một phiên bản tuổi teen của Love Actually, một phim kinh điển về Giáng Sinh với mô-típ nhiều nhân vật.

Trước đó không lâu, “Paper Towns” của John Green cũng đã được mua bản quyền, chuyển thể và hiện đang được quay với sự tham gia của người mẫu Cara Delevingne. Thêm vào đó, Sarah Polley sẽ chuyển thể kịch bản cho tác phẩm đầu tay của John Green “Looking for Alaska”.

 Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: