Nhận Sách lì xì đầu xuân từ Thái Hà Books

Hai tiếng “Lì xì” đã trở nên quá quen thuộc đối với mỗi người Việt Nam. Cùng với phong tục đón giao thừa, trồng cây nêu, thắp hương trên bàn thờ tổ tiên, thì lì xì là một phong tục không thể thiếu mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Thái Hà - Sách lì xì

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Tình, Phó Tổng biên tập tạp chí Từ điển học và Bách khoa thư cho biết: “Đầu năm mới hay nhân sự kiện nào đó mà được người khác đem lại một chút lộc nhỏ nào đấy, thì mình sẽ gặp may cả năm, làm ăn tấn tới, học hành cũng sẽ khá hơn. Phong tục lì xì cũng rất đẹp về mặt nhân văn, thể hiện sự quan tâm, tấm lòng và sự sẻ chia của người đi trước”.

Không chỉ mang lại chút lộc đầu năm cho người nhận, lì xì còn ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa. Lì xì trẻ trong dịp đầu năm mới là thể hiện sự quan tâm, động viên, nhắc nhở trẻ ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập. Người già được con cháu lì xì mừng tuổi, chúc sức khỏe. Vì thế lì xì làm cho ngày Tết cổ truyền đẹp hơn, đầm ấm và có ý nghĩa hơn.

Với nét đẹp thiêng liêng của phong tục lì xì ngày Tết, cùng những giá trị về tri thức mà sách mang lại, Thái Hà Books mong muốn góp phần làm cho ngày Tết của mỗi gia đình Việt Nam trở nên ý nghĩa hơn bằng việc tặng nhau kinh sách. SÁCH LÌ XÌ cùng bao lì xì mừng tuổi trao gửi cho người nhận làm giá trị của cái “lộc” đầu năm tăng lên gấp bội.

Sách là người thầy và cũng là bạn. Sách bồi dưỡng tâm hồn, hun đúc nên bản lĩnh đồng thời cũng mách bảo, sẻ chia vui buồn, nâng đỡ những ước mơ, khát vọng và đam mê. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào đầu năm mới chúng ta tặng nhau sách, trao nhau những lời chúc yêu thương và mong muốn cho người nhận thành công hơn trong năm mới với những bài học giá trị từ sách.

Bên cạnh đó, từ ngày 28/01/2013 đến 06/02/2013, Thái Hà Books xin lì xì 30% giá bìa tất cả các đầu sách của Thái Hà, bất kể số lượng, để tất cả mọi người, tất cả gia đình đều được nhận SÁCH LÌ XÌ vào năm mới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: