Halloween và những trải nghiệm bất ngờ

Mùa Halloween năm nay, NXB Kim Đồng giới thiệu đến các bạn đọc hai bộ sách đặc biệt: “10 điều kinh dị nhất” và “Trải nghiệm gian nguy”.

Nếu cuộc sống xung quanh bạn đang dần trở nên nhàm chán, mọi điều đến với bạn đều theo cách quen thuộc khiến bạn không còn hứng thú để tiếp nhận thì hai bộ sách mới của NXB Kim Đồng sẽ đem đến những lựa chọn hấp dẫn không thể từ chối nổi.

Xung quanh 5 đề tài Những xác ướp Ai Cập, Những sinh vật thần thoại, Những câu chuyện kì bí, Những loài khủng long hung bạo, Những động vật sát thủ…  “10 điều kinh dị nhất” sẽ khiến bạn sởn da gà những vẫn không thể rời mắt để lĩnh hội các kiến thức mà các tác giả mang đến.

Nhưng bộ sách này không chủ định mang đến cho các bạn sự sợ hãi, đằng sau mỗi trang sách của chúng tôi không có bóng ma nào rình rập hù dọa bạn mà “10 điều kinh dị nhất” là bộ sách đem đến những câu chuyện thú vị nhất về những điều tưởng là bị giấu kín trong nỗi sợ hãi của mỗi chúng ta.

Bộ sách "10 điều kinh dị nhất"

Không một ai trong số chúng ta không say mê những câu chuyện kì bí bởi vì chúng là những câu chuyện hấp dẫn nhất thế giới, những câu chuyện phi thường đã lôi cuốn nhiều thế hệ những nhà bác họa cuả nhân loại và cám dỗ mọi trái tim. Chúng ta thích tìm hiểu những điều mới lạ và trăn trở tìm lời giải đáp cho những việc khác thường. Thật thú vị khi nhận ra còn biết bao nhiêu điều chúng ta chưa biết hoặc chưa thể hiểu hết được. Những điều bí ẩn thử thách trí não giúp chúng ta mở mang đầu óc.

Ngay khi đã phiêu lưu với “10 điều kinh dị nhất” mời bạn cùng “Trải nghiệm gian nguy” để mùa Halloween trở nên đáng nhớ. Đừng nghĩ thế giới đã hết những mạo hiểm để thử sức hay tất cả những bí mật đều đã được khám phá. Bạn có muốn đặt mình vào những hoàn cảnh gian nguy? Hãy tham gia Du hành cùng tàu Apollo 13, làm hành kháchĐi trên tàu Titanic, hay Bước vào chiếc tàu ngầm đầu tiên. Tham gia vào Dựng tượng Nữ Thần Tự Do, Xây nhà thờ lớn thời Trung cổ, Xây dựng nhà chọc trời, Xây dựng kim tự tháp Ai Cập.

Bộ sách "Trải nghiệm gian nguy"

Hãy thử thoát ra khỏi sự nhàm chán của cuộc sống thường ngày để bước vào một cuộc phiêu lưu kì thú: trở thành một trong những con người nhỏ bé nhưng đã vượt lên hết thảy những nguy hiểm để ghi dấu ấn vĩ đại vào lịch sử loài người. Trực tiếp trải nghiệm gian nguy chính là rèn luyện lòng can đảm và học cách vượt lên chính mình.

Một mùa Halloween cho bạn những cơ hội để làm những điều khác thường  đã bắt đầu rồi đó.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: