Design a site like this with WordPress.com
Get started

Cuộc đời của Rihanna trong một cuốn sách chứa 1050 bức ảnh, với giá hơn 2,5 tỷ đồng

Tài năng, thông minh và khiêu khích, Rihanna quyết định chia sẻ một phần cuộc sống của mình với người hâm mộ. Năm năm làm việc với một cuốn tự truyện đã dẫn đến việc tạo ra một cuốn sách giống như Bad Girl. Hơn 1000 bức ảnh, nhiều bức ảnh chưa được công bố, tất cả được xuất bản tại Phaidon.

Từ thời thơ ấu ở Barbados cho đến khi trở thành một biểu tượng của âm nhạc, Rihanna sẽ trải qua một cuốn tự truyện rất trực quan để kể câu chuyện của mình. Người nhận giải thưởng Grammy, cô đã tiết lộ trong tuần này việc phát hành Sách Rihanna, khiêm tốn với ba phiên bản, tất cả đều có giới hạn.

Thay vào đó, nó gợi lên một “bộ sưu tập những ký ức đáng kinh ngạc”, một cuốn tự truyện đầy đủ và gợi mở. Điều chắc chắn là các chủ sở hữu tương lai sẽ ngập tràn hạnh phúc.

Phiên bản Rihanna: Fenty x Phaidon

Phiên bản đơn giản: 12,4 kg, 504 trang, 1050 ảnh với thiết kế đẹp mắt. Tất cả với giá 165€ (hơn 4 triệu đồng).

Phiên bản Rihanna: Luxury Supreme

Ở đây, chúng tôi đánh những thứ nặng nề, khai thác những mảng tối trong cuộc đời ca sĩ, sách làm bằng nhựa đúc, vàng 18 cara với mặt gương có mật độ cao, được thiết kế bởi The Haas Brothers, sách nặng 27 kg, 30 kg cho giá đỡ. Tấm đôi và mặt sau vuông … được đề xuất với giá 5500 € (140 triệu đồng), phiên bản này đã được bán hết.

Phiên bản Rihanna: Ultra Luxury Supreme

Và cuối cùng, chúng tôi đến với vụ bê bối: chỉ có 10 bản sao của một tác phẩm được trình bày trên một giá đỡ bằng đá cẩm thạch nặng 907 kg, được điêu khắc bởi Haas Brothers, trong một phiên bản khổng lồ. Tương tự, có nhiều hơn, nhưng họ sẽ phải trả 100.000 € (2,5 tỷ đồng) để mua một bản sao.

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: