Phần tiếp theo của “Call Me By Your Name” sẽ phát hành vào tháng 10

Tác giả André Aciman của Call Me By Your Name (Gọi em bằng tên anh) vừa thông báo trên Twitter cá nhân của ông xác nhận phần tác phẩm của tác phẩm sẽ ra mắt fan hâm mộ vào tháng 10/2019.

Tháng 10/2017, tác phẩm Call Me By Your Name của André Aciman nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của độc giả, lẫn khán giá khi bộ phim chuyển thể bởi đạo diễn Luca Guadagnino được công chiếu. Một năm sau đó , Call Me By Your Name còn góp mặt vào đề cử giải thượng Điện ảnh Oscar với 4 đề cử và cuối cùng nhận được giải Oscar 2018 cho hạng mục Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất. Cách đây không lâu tác giả cũng đã “thả thính” fan hâm mộ trên Twitter của mình là ông đang viết phần tiếp theo.

Mặc dù khán giả liên tục nghi ngờ rằng một bộ phim thứ hai cũng đang được thực hiện, Aciman muốn cả thế giới biết rằng cuốn sách đang hoàn thành. Trao đổi với tờ Vulture, Aciman không chỉ nói rằng ông rất hào hứng khi được tiếp tục viết về chuyện tình đẹp nhưng dang dỡ của Elio và Oliver, mà còn chia sẻ tiêu đề cuốn sách.

“Thế giới của Gọi em bằng tên anh chưa bao giờ kết thúc với tôi. Mặc dù tôi đã tạo ra các nhân vật và là tác giả của cuộc đời họ, nhưng điều tôi không bao giờ ngờ tới là cuối cùng họ lại dạy tôi những điều về tình yêu mà tôi không nghĩ là mình biết cho đến khi tôi đặt bút viết tiếp câu chuyện của họ. Bộ phim khiến tôi nhận ra rằng tôi muốn được trở lại với họ và xem họ trong nhiều năm sau nữa. Đó là lý do tại sao tôi viết phần tiếp theo mang tên Find Me.

Về nội dung phần tiếp theo, theo trang Towleroad tiết lộ khả năng nội dung của phần tiếp theo ngoài khai thác tiếp chuyện tình của Elio và Oliver, sẽ còn một câu chuyện nữa về Samuel, mạch truyện xảy ra như sau:

Trong Find Me, Aciman cho chúng ta thấy cha của Elio, Samuel, hiện đã ly dị, trong chuyến đi từ Florence đến Rome để thăm Elio, giờ đây đã trở thành một nghệ sĩ piano cổ điển đầy tài năng. Một cuộc gặp gỡ tình cờ trên tàu dẫn đến một mối quan hệ của Samuel hoàn toàn rẽ sang một hướng khác. Elio sớm chuyển đến Paris, nơi anh cũng có một mối quan hệ khá phức tạp, trong khi Oliver, hiện là giáo sư ở miền bắc New England có con trai đang lớn, và một chuyến đi bất ngờ khiến anh phải quay trở lại thăm châu Âu.

Hãy thường xuyên truy cập Bookaholic để có những thông tin mới nhất xung quanh tác phẩm Find Me nhé.

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: