Tác giả “50 Sắc Thái” phát hành sách mới vào tháng 4 này

Fifty Shades of Grey (50 Sắc Thái) đã gây bão trên toàn thế giới khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012. Cũng ngư Twilight (Chạng vạng), bộ 3 của 50 Sắc Thái nhanh chóng được chuyển thể thành phim điện ảnh và thống li4ng phòng vé trong suốt thời gian dài, bởi nội dung mang tính khiêu dâm và phơi bày những mặt tối của con người. Tuy nhiên, không gì là hoàn hảo, phiên bản sách hay phim đều nhận được chỉ trích đáng kể từ giới chuyện môn. Tuy nhiên, dù bạn đứng về phía nào, thực tế tác giả E.L. James vẫn luôn được xem là nhà văn ăn khách nhất nước Mỹ hiện nay.

James đã xác nhận rằng cuốn tiểu thuyết mới sẽ mang tên The Mister sắp lên kệ vào mùa xuân này. Câu chuyện lần này kể về Maxim, một anh chàng giàu có người Anh nhờ vào việc thừa hưởng một gia tài lớn và yêu một người phụ nữ bí ẩn tên Alessia.

Tiêu đề đã được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Today, bao gồm một đoạn trích ướt át từ cuốn tiểu thuyết. James mô tả câu chuyện như một phiên bản của Cô bé Lọ Lem thế kỷ 21.

Maxim và Alessia đã dẫn dắt tôi vào một hành trình hấp dẫn và tôi hy vọng rằng độc giả của tôi sẽ bị cuốn theo câu chuyện ly kỳ và gợi cảm của họ, giống như tôi khi đang viết, và cũng như tôi, họ phải lòng nhau một cách đắm đuối. Tôi tin chắc The Mister sẽ không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ sau 50 Sắc Thái.

Cuốn sách dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng Tư. Nó có sẵn để đặt hàng trước trên Amazon ngay bây giờ.

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: