Tiểu thuyết mới của tác giả ‘Rạp xiếc đêm’ sẽ lên kệ vào cuối năm 2019

Tác giả tiểu thuyết ‘The Night Circus’ (Rạp xiếc đêm) Erin Morgenstern vừa thông báo tác phẩm kỳ ảo mới của cô sẽ a mắt độc giả vào tháng 11 năm 2019 mang tựa đề ‘The Starless Sea’ (tạm dịch: Biển không sao).

Trang The Bookseller đưa tin rằng Erin Morgenstern sắp ra mắt với một cuốn sách mới vào năm tới! best-seller sẽ phát hành The Starless Sea với NXB Harvill Secker vào tháng 11 năm 2019.

Cuốn sách mới của Morgenstern được dự kiến ​​sẽ chứa tất cả các điểm nổi bật của bản phát hành trước đó của cô, The Night Circus, ẩn chứa nhiều lớp ma thuật, bí ẩn, và các yếu tố kỳ diệu.

Câu chuyện mới của cô theo sau Zachary, một sinh viên tốt nghiệp đã phát hiện ra một cuốn sách bí ẩn trong thư viện của trường. Cuốn sách chứa một loạt manh mối dẫn anh đến một thế giới ngầm của những thành phố và biển bị mất tích, những cặp tình nhân đưa tin qua khe cửa, và những câu chuyện được người chết thì thầm kể lại. Anh nhanh chóng biết được những đã người hy sinh để bảo vệ thế giới này, và những người muốn hủy hại thế giới. Sẽ có cuộc xung đột bất thường lần theo dấu chân Zachary để rồi cuối cùng anh khám phá ra mục đích và vị trí của cuộc đời mình trong thế giới.

Morgenstern nói: “Khi tôi bắt đầu viết tiểu thuyết mới của mình, tôi nghĩ mình đang viết một cuốn sách thuần túy nhưng hóa ra tôi đã viết một cuốn sách về những câu chuyện. Tôi mất nhiều thời gian để có được tất cả những gia vị phù hợp trong một cuốn sách của, thậm chí đã phải sửa đi sửa lại khá nhiều lần. “

Giám đốc xuất bản của Harvill Secker, Liz Foley, gọi là The Starless Sea là một quyển đầy đầy “phấn khởi và vinh quang” và hứa rằng nếu không có gì thay đổi thì lịch phát hành sẽ rơi đúng vào tháng 11 năm sau.

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: