Design a site like this with WordPress.com
Get started

J.K. Rowling thông báo cuốn tiểu thuyết thứ 4 của Robert Galbraith đã phát hành

Tội ác, giết người và bí ẩn tất cả có thể được tìm thấy trong một bản phát hành tiểu thuyết tội phạm mới. Lethal White (A Cormoran Strike Novel) là tập thứ tư của loạt series về thám tử Cormoran Strike của Robert Galbraith, bút danh của tác giả Harry Potter – J.K. Rowling.

Tiếp nối tập truyện trước đ về thám tử tục ngay từ tập cuối, độc giả ngay lập tức bị cuốn vào mối quan hệ sâu sắc và phức tạp của Strike và Robin. Khi một người đàn ông trẻ tuổi tên là Billy tiếp cận họ với một vụ án mạng, manh mối dẫn họ vào những khu phố đen tối của thành phố London, nơi họ phải đối mặt với thế lực ma quỷ cũ, bạo lực, và các mối đe dọa ngày càng nguy hiểm hơn.

Strike bắt đầu gặp khó khăn khi anh trở nên ngày càng nổi tiếng, kéo thao danh tính dễ bị phát hiện của mình. Do đó ngay lúc này ông cần phải thay đổi phong cách xuất hiện điển hình của mình và tìm những cách giải các mảnh của câu đố bí ẩn giết người theo cách mới. Đây là một cuốn tiểu thuyết tâm lý tội phạm vô cùng hấp dẫn, hồi hộp, quyến rũ, và gây nghiện vì nội dung liên tục kéo chúng ta vào những bí ẩn ly kỳ tiếp nối nhau.

Độc giả có thể đặt mua trước Lethal White ngay hôm nay tại Amazon (), giá £9.99 (tương đương 304.000 VND cho bản bìa cứng)

Lethal White sẽ sớm được chuyển thể trên màn ảnh nhỏ đài BBC như những phần trước

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: