Tác giả ‘Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất’ ra mắt phần tiếp theo

Jonas Jonasson, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất quốc tế The Hundred-Year-Old Man Who Climbed Out of the Window and Disappeared (Ông Trăm năm trèo qua cửa sổ và biến mất) sẽ ra mắt phần tiếp theo của câu chuyện này vào tháng 8 năm nay với bản dịch tiếng Anh của Rachel Willson-Broyles.

Phần tiếp theo về ông Trăm tuổi mang tên The Accidental Further Adventures of the Hundred-Year-Old Man (tạm dịch: Cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ của người đàn ông trăm tuổi). Tất cả bắt đầu với một chuyến đi khinh khí cầu và ba chai rượu sâm banh. Allan và Julius đã sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu ngoạn mục nữa, nhưng họ ngờ rằng chuyến đi nhanh chóng diễn ra với đầy những bất ngờ khi phải hạ cánh xuống biển và được cứu bởi một tàu Bắc Triều Tiên, và họ không bao giờ có thể tưởng tượng được rằng thuyền trưởng của tàu sẽ chứa một chiếc vali đầy uranium lậu trong một nhiệm vụ vũ khí hạt nhân cho Kim Jong-un.

Chẳng bao lâu, Allan và Julius là trung tâm của một cuộc khủng hoảng ngoại giao phức tạp liên quan đến các nhân vật thế giới từ bộ trưởng ngoại giao Thụy Điển đến Angela Merkel và Tổng thống Trump. Mọi thứ sắp trở nên rất phức tạp …

Tác phẩm đã ra mắt và bày bán trên các hiệu sách tại Âu Mỹ, với giá £8.99 (tương đương 267 ngàn đồng). Tập truyện đầu tiên Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất do NXB Trẻ phát hành vào năm 2013.

https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fwaterstones%2Fvideos%2F10156285645095953%2F&show_text=0&width=560

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: