1 triệu bản sách của Guillaume Musso chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018

Un appartement à Paris (Dưới một mái nhà ở Paris) phiên bản bỏ túi và La jeune fille et la nuit (tạm dịch: Cô gái và Màn đêm), lần đầu tiên được xuất bản bởi Calmann-Lévy của Guillaume Musso đã ra mắt được hơn 6 tháng nhưng vẫn luôn là 2 tác phẩm best-seller trên mọi nhà sách tại Pháp.

Guillaume Musso hiện vẫn luôn nắm giữ là nhà văn ăn khách nhất ở Pháp trong năm 2018. Trong 6 tháng đầu năm, lần lượt 2 tựa sách Un appartement à Paris (phiên bản bỏ túi) và La jeune fille et la nuit (phiên bản bình thường) do Calmann-Lévy xuất bản luôn nằm trên tất cả các cuốn sách của Guillaume Musso đã vượt qua hơn một triệu bản kể từ tháng 1.

La jeune fille et la nuit, tựa sách đầu tiên của tác giả được xuất bản bởi Calmann-Lévy (Hachette), đã bán được hơn 350000 bản, bao gồm 95.000 bản trong tuần đầu tiên xuất bản vào cuối tháng Tư. Đây là cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất theo xếp hạng GFK / Livres Hebdo hàng tuần. Un appartement à Paris (Dưới một mái nhà ở Paris) phiên bản bỏ túi đứng ngay liền kề bán chạy nhất thứ hai và sách tất cả các định dạng trong tuần này, được xuất bản bởi Pocket (Editis), đã bán được hơn 500.000 bản được bán. Định dạng lớn do XO xuất bản 2017 đã bán ra hơn 20.000 cho độc giả mới vào đầu năm.

Cả hai bộ phim trinh thám mới của Musso đều góp phần đưa tên tuổi trở nên chắc chắn hơn trong dàn nhà văn ăn khách nhất của văn đàn Pháp. Việc chuyển giao các phiên bản sách khác của Guillaume Musso từ NXB XO cho Calmann Lévy, bao gồm cuốn tiểu thuyết mới nhất của ông, La jeune fille et la nuit được xác nhận sẽ tái bản với phiên bản bìa mềm dự kiến ​​vào mùa xuân năm 2019.

Trong năm 2017, sách của Guillaume Musso đã bán được 1,54 triệu bản. Ngoài ra, ba cuốn tiểu thuyết của ông là một trong mười cuốn sách hàng đầu trong thư viện năm ngoái.

Mai Anh (Theo HB)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: