Thành Long ra hồi ký về những góc khuất của cuộc đời mình

Cuốn tự truyện thứ hai của Thành Long, Never Grown Up (Chưa lớn đã già), sắp được ra mắt vào tháng 11/2018 là những trải lòng thật thà về những góc khuất sau màn ảnh và hào quang.

Never Grown Up

Thành Long sẽ có ra mắt tự truyện vào tháng 11 sắp tới, đây không phải là cuốn hồi ký đầu tiên của Thành Long mà là I Am Jackie Chan: A Life In Action. Theo nhà xuất bản Gallery Books, cuốn hồi ký thứ hai của Thành Long – có tựa đề Never Grown Up – sẽ đem đến cho độc giả những hồi ức chân thực nhất về thời thơ ấu, gia đình, hành trình đến Hong Kong trong những ngày đầu sự nghiệp, những trải nghiệm thập tử nhất sinh cũng như 20 năm phát triển sự nghiệp tại Hollywood và trở thành ngôi sao lớn cùng 3 phần phần phim Rush Hour (phần 4 sắp được ra mắt) của Thành Long. Hồi ký cũng sẽ đào sâu hơn vào cuộc sống đời thường, những giây phút ngoài màn bạc và thoát khỏi ánh hào quang. Và cuốn hồi ký này thực sự nói về những góc khuất ít người biết về cuộc sống thì có lẽ cũng sẽ đề cập về cô con gái ngoài giá thú, Elaine Ng.

Khán giả châu Á nói chung đã rất quen thuộc với những vai diễn võ thuật của Thành Long qua series phim A Police Stories, City Hunter, Drunken Master,… Ông và Lý Liên Kiệt được xem là lớp kế thừa hoàn hảo từ sau khi kỳ tài võ học Lý Tiểu Long qua đời. Tuy nhiên tên tuổi của ông chỉ vươn ra tầm thế giới với siêu phẩm hài – hành động Rush Hour (Giờ Cao Điểm) cùng ngôi sao da màu Chris Tucker vào năm 1998. Sau đó Thành Long trở thành một cái tên quen thuộc của thị trường Hollywood với những bộ phim Shanghai Noon (2000) và Shanghai Knights (2003) cùng ngôi sao Owen Wilson, Karate Kid (2010) với con trai Will Smith là Jaden Smith, The Foreigner và Kung Yoga (2017),…
thanh long chua lon da gia
Tuy lận lưng với sự nghiệp điện ảnh lẫy lừng nhưng cuộc sống tình cảm cũng đời tư là điều mà Thành Long thường né tránh trước đây với những scandal liên quan con trai Phòng Tổ Danh và việc chối bỏ cô con gái ngoài giá thú Eleine Ng. Bên cạnh đó, sự thật về các tin đồn tình cảm của những ngọc nữ Hoa Ngữ xuất hiện trong suốt thời gian ông phát triển sự nghiệp tại Hong Kong là điều rất nhiều người quan tâm. Và mọi thứ có thể sẽ được Thành Long trải lòng “thật thà” trong cuốn hồi kỳ được ra mắt vào tháng 11 sắp tới đây.

Cuốn hồi ký đầu tiên của ông có tựa I Am Jacky Chan: A Life in Action được ra mắt vào năm 1998.

Nguồn Elle

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: