J. K. Rowling đang viết một cuốn sách mới cho trẻ em!

Đúng là như thế đấy bạn ạ. J. K. Rowling vừa thông báo rằng cô ấy đang viết một cuốn sách mới dành cho trẻ em, và nó không liên quan gì đến Harry Potter hay thế giới phù thủy gì cả.

Tin tức này được đăng tải ngay trên trang web của Rowling, nơi cô ấy đã đăng cập nhật lên mục “Trả lời” vào thứ Tư tuần trước. Trong đó, cô trả lời năm câu hỏi, câu hỏi đầu tiên là, “Bạn đang viết gì lúc này?” Đáp lại, cô viết:

Tôi vừa hoàn thành cuốn tiểu thuyết Galbraith thứ tư, Lethal White, và bây giờ tôi đang viết kịch bản cho Fantastic Beasts 3. Sau đó tôi sẽ viết một cuốn sách khác cho trẻ em. Tôi đã bắt đầu lên ý tưởng và cốt truyện, gợi thêm chút thông tin là quyển sách này hoàn toàn không đề cập hay kết nối gì với Harry Potter hay thế giới phù thủy trong khoảng sáu năm chắt chiu, vì vậy đã đến lúc tôi viết ra và kết thúc.

Theo như chúng ta có thể nói, đây có thể là một series nhiều tập. Tuy nhiên, quyển sách có thể sẽ gây tiêu cực hoặc tích cực khi đây là lần đầu tiên Rowling dùng chính tên tuổi của mình xuất bản một series mới dành cho thiếu nhi, mà không phải Harry Potter hay bất kỳ thứ gì liên quan đến ma thuật.

Cũng đáng chú ý là nếu cô ấy đã được nuôi dưỡng ý tưởng cho cuốn sách này trong sáu năm, sau đó cô ấy đã có nó kể từ khoảng thời gian cô xuất bản cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn đầu tiên của cô A Casual Vacancy (Khoảng trống).

Đừng quên truy cập Bookaholic để có những thông tin mới nhất về quyển sách đầy hứa hẹn này của J.K.Rowling.

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: