Tác phẩm mới của Guillaume Musso bán hết vèo 400 ngàn bản

Với 400.000 bản sách bán ra, La jeune fille et la nuit (tạm dịch: Cô gái và Đêm) của Guillaume Musso do NXB Calmann-Levy phát hành, đứng đầu top 20 trước một tác phẩm khác cũng của Musso là Un appartement à Paris (Dưới một mái nhà ở Paris) phiên bản bỏ túi do Pocket phát hành đã bán được hơn 100.000 bản trong 5 ngày.

La jeune fille et la nuit

Vừa ra mắt vào ngày 24/4 vừa qua, La jeune fille et la nuit của Guillaume Musso đã vượt qua bảng xếp hạng Top 20 GFK / Livres Hebdo tất cả các thể loại, trong tuần từ ngày 23 đến tháng tư. Ngay sau đó là Un appartement à Paris, cuốn sách trước đó của ông đã xuất bản ngày 15 tháng 3 với phiên bản bỏ túi (khổ bình thường đã lưu hành được 600.000 bản). Đây là danh hiệu đầu tiên của Guillaume Musso với NXB Calmann-Lévy, tiểu thuyết mới này được in 400.000 bản. Trong 5 ngày doanh số bán hàng đạt 92.100 bản cho phiên bản giấy và 8.000 cho bản ebook.

Cốt truyện của La jeune fille et la nuit kể về Vinca Rockwell, một sinh viên dự bị xuất sắc, bỏ lại trường đại học phía sau với giáo viên triết học của mình. Hai mươi lăm năm sau, ba người bạn thân nhất của anh, Fanny, Thomas và Maxime tìm thấy mối ràng buộc bởi một bí mật bi kịch.

Cùng xem qua trailer giới hiệu tác phẩm mới nhất của Guillaume Musso ngay dưới đây. Đừng quên truy cập Bookaholic mỗi ngày để nhận những thông tin mới nhất về tác phẩm.

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: