Đạo diễn “Call Me By Your Name” tiết lộ sẽ có phần 2

Nhiều tháng sau khi phát hành, cơn sốt mang tên Call Me By Your Name – cũng như các diễn viên Timothée Chalamet và Armie Hammer vẫn còn âm ỉ.

Call Me By Your Name đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng văn hoá, thu được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình và khán giả cũng như nhiều đề cử giải thưởng điện ảnh. Gần đây nhất, diễn viên hàng đầu Timothée Chalamet gần như đã đoạt giải Oscar cho vai diễn Elio của anh, và mặc dù cuối cùng may mắn đã không mỉm cười tại Oscar lần này, nhưng màn trình diễn tình cảm của anh và sự nổi tiếng sau đó đã làm cho ý tưởng về phần tiếp theo là có khả năng xảy ra.

Với sự thành công của bộ phim điện ảnh chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andre Aciman đã thu hút hàng loạt tin tức về phần tiếp theo không phải là điều đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, vì bộ phim theo sát cuốn tiểu thuyết của Aciman, và bản thân tác giả đã không theo dõi, có nhiều suy đoán về những gì phần tiếp theo sẽ liên quan.

Đạo diễn Luca Guadagnino đang nhen nhóm cho người hâm mộ một số ý tưởng về những gì mong đợi trong phần tiếp theo. Trong khi tham dự lễ trao giải Oscars vào chủ nhật vừa qua, đạo diễn đã tiết lộ cho tờ USA Today rằng Timothée Chalamet và Armie Hammer sẽ trở lại trong vai diễn của họ.

Ông cũng tiết lộ rằng phần tiếp theo sẽ diễn ra từ sáu năm sau khi bộ phim đầu tiên “Tôi đã nghĩ ra câu chuyện với André Aciman, và nó sẽ xảy ra năm hay sáu năm sau đó”, Guadagnino nói. Cho dù hai nhân vật đã dành thời gian với nhau trong phần đầu, nhưng rõ ràng sự đoàn tụ của họ thật sự không trọn vẹn. Người hâm mộ họ mong đợi một kết thúc viên mãn hơn thế.

Đạo diễn cũng tiết lộ rằng phần tiếp theo sẽ diễn ra trên nền tảng mới. Thay vì quay lại Ý, nó sẽ diễn ra ở nơi khác.

“Nó sẽ là một bộ phim mới, một giai điệu khác,” ông nói. “Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều bờ biển phía Đông của Mỹ … Họ sẽ đi chu du khắp thế giới.”

Trong khi chờ đợi được thưởng thức phần tiếp theo được công chiếu, mời bạn cùng Bookaholic nghe lại bản nhạc phim đình đám “Mystery of Love” do Sufjan Stevens trình bày.

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: