Guillaume Musso lại ra mắt sách mới

“Cô gái và màn đêm” sẽ là sự hợp tác đầu tiên của Guillaume Musso với Nxb Calmann-Levy.

Tiểu thuyết tiếp theo của Guillaume Musso, “La jeune fille et la nuit” (tạm dịch: Cô gái và màn đêm), sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 4 tại Pháp. Tác giả đã bật mí trên Instagram của mình vào ngày hôm qua, 11 tháng 1. Lần này, câu chuyện sẽ diễn ra ngay tại Antibes, thành phố biển miền Nam nước Pháp, chính quê hương tác giả ăn khách nhất nước Pháp. Ngoài ra không có bất kì chi tiết nào khác được tiết lộ.

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của ông được xuất bản bởi Calmann-Lévy. Việc ngừng hợp tác với Nhà xuất bản trước đó – XO – thuộc tập đoàn Editis, đã được thông báo vào ngày 16 tháng Mười vừa rồi. Tác giả không chỉ gửi gắm tác phẩm mới của mình cho công ty con của tập đoàn Hachette Livre mà việc chuyển ngữ tác phẩm sang tiếng Anh cũng được giao phó cho các công ty trực thuộc tại các vùng nói tiếng Anh của tập đoàn này.

Thêm nữa, ngày 15/03, Pocket sẽ tái xuất bản phiên bản bỏ túi của cuốn sách trước của ông, Un appartement à Paris” (tạm dịch: Dưới một mái nhà ở Paris).

Theo thống kê của GFK, cuốn tiểu thuyết mới đây nhất của Guillaume Musso, Un appartement à Paris” (Nxb XO), phát hành ngày 30/03 đã được bán ra tới gần 495 000  bản. Phiên bản thu nhỏ của Cô gái Brooklyn”, được Pocket xuất bản cùng thời điểm, cũng đã tiêu thụ được hơn  485 000 bản, bao gồm cả bản sưu tầm.

Bảo Châu (theo LivresHebdo)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: