Design a site like this with WordPress.com
Get started

Cựu người mẫu Cara Delevigne ra mắt tiểu thuyết viết về căn bệnh trầm cảm tuổi vị thành niên

Siêu mẫu, diễn viên, và bây giờ là tác giả Cara Delevigne đã trả lời với các phóng viên trong talk show This Morning của Anh rằng cô hy vọng cuốn sách Mirror, Mirror của cô sẽ truyền cảm hứng cho độc giả để họ có sức mạnh vượt qua và tìm kiếm sự giúp đỡ.

Cuốn sách được lấy cảm hứng từ chính giai đoạn tuổi teen rắc rối của chính mình và sự phát triển của các kích thích tố của tuổi dậy thì. Cô cảm thấy đó là nghĩa vụ của mình để viết nên một cuốn sách có thể thực sự kết nối của lứa tuổi dễ nổi loạn và sa ngã này.

Delevigne đã nói chuyện cởi mở về cuộc đấu tranh của cô với trầm cảm tuổi vị thành niên và cảm giác tội lỗi vì những trải nghiệm trong thực tế. Cô ấy nói rằng bản thân không biết nói về cảm xúc của chính mình nhưng hy vọng việc lấy bản thân làm một ví dụ về một người đã trải qua những khó khăn nghiêm trọng về sức khoẻ tâm thần và có những lúc tưởng chừng như quỵ ngã.

Nội dung của tác phẩm Mirror Mirror được giới thiệu trên trang web HarperCollins như sau:

Khi một người bạn của họ bí ẩn biến mất, một nhóm thanh thiếu niên buộc phải đối mặt với những thách thức và những bí mật của cuộc sống trong hành trình đầy căng thẳng và hồi hộp này. Cara Delevingne tiết lộ một khía cạnh khác về tài năng tuyệt vời của cô trong cuốn tiểu thuyết chứa đựng nhiều vấn đề về xã hội, tình dục, giới tính, đau đớn tinh thần, thế giới truyền thông phức tạp và mê hoặc nguy hiểm nằm ngoài khả năng kiểm soát của giới trẻ.

Hãy cùng Bookaholic xem lại bài phỏng vấn đầy đủ với Cara ngay dưới đây!

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: