John Green trở lại sau 5 năm gián đoạn

Sự đợi chờ đã kết thúc!

Tác phẩm mới nhất của John Green đã ấn định ngày xuất bản và tung ra bìa sách.

Đã năm năm kể từ khi John Green phát hành cuốn sách cuối cùng “The Fault in Our Stars” (Lỗi tại các vì sao), không chỉ nhận được rất nhiều lời bình khen ngợi, mà còn được chuyển thể lên màn ảnh rộng vào năm 2014.

Mặc dù người hâm mộ đã phải kiên nhẫn chờ đợi (hoặc không kiên nhẫn) kể từ đó, nhưng chúng ta đã tiến gần hơn để chạm vào cuốn sách mới của Green.

Bìa cuốn sách cho “Turtles All the Way Down” đã được công bố ngày hôm nay trên “Good Morning America”. Với phông chữ in đậm và xoắn ốc màu cam bên dưới, bìa sách đã gây được ấn tượng.

turtles cover

Không phải nghi ngờ gì nữa, vì trang bìa đã thể hiện sự liên quan với cốt truyện. “Turtles All the Way Down” kể về một cô gái tuổi teen tên Aza Holmes, người điều tra sự biến mất của một tỷ phú bỏ trốn trong khi cô phải chống lại chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế.

Những vòng xoáy xuống có thể ẩn ý đến bệnh tâm thần của nhân vật chính, cũng như việc tìm kiếm cái gì (hoặc ai đó) mà không phải là sự dễ dàng.

Đặc điểm của nhân vật chính có nét tương đồng với Green. Vào tháng 7, anh đã phát hành video trên YouTube thảo luận về cuộc đấu tranh cá nhân của mình với chứng bệnh OCD.

Cuốn sách mang đậm dấu ấn cá nhân, cũng như pha đệm giai điệu trưởng thành mà Green có thể đã đạt được kể từ cuốn sách cuối cùng của ông cách đây năm năm, sẽ khiến chúng ta phải kinh ngạc.

“Turtles All the Way Down” sẽ có mặt trên các hiệu sách vào ngày 10/10/2017.

Thảo Nguyên (theo Mercedez Pulse/www.bookstr.com)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: