Phim về thời niên thiếu của tác giả ‘Bắt trẻ đồng xanh’ tung trailer chính thức

Tháng 9 tới hãng IFC Films sẽ công chiếu bộ phim ‘Rebel in the Rye’ (tạm dịch: Nổi loạn đồng xanh) nói về cuộc đời của nhà văn lừng danh J.D. Salinger thời niên thiếu và những cuộc đấu tranh cá nhân mang tính sáng tạo trong Thế chiến II.

Nicholas Hoult trong vai nhà văn J.D. Salinger thời niên thiếu

Diễn viên Mỹ Nicholas Hoult (X-Men, Fury Road) đóng vai nhà văn nổi tiếng, cùng với Kevin Spacey, Sarah Paulson (tác giả văn học Dorothy Olding), Hope Davis, và những người khác. Bộ phim dựa trên cuốn sách của Kenneth Slawenski mang tên J. D. Salinger: The Life (tạm dịch Cuộc đời J. D. Salinger).

Poster phim ‘Rebel in the Rye’

Đoạn trailer đầu tiên vừa được tung ra sáng qua với những cảnh quay cực kỳ căng thẳng cho thấy tài năng văn chương của Salinger đã có được như thế nào trong Thế chiến II. Ông làm việc trong một bộ phận phản báo, thẩm vấn tù nhân chiến tranh. “Các đồng nghiệp của Salinger luôn phản đối vì cho rằng ông luôn ăn cắp những câu chuyện đời tư của họ vào các tác phẩm của mình”, Vanity Fair chia sẻ. “Một người nhắc lại khoảng thời gian khi đơn vị bị hỏa hoạn nặng, lúc này họ phát hiện Salinger vẫn miệt mài nằm gõ bàn phím máy đánh chữ dưới bàn”. Rebel in the Rye sẽ được công chiếu vào ngày 15 tháng 9 tới.

Hanki NG (Theo F)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: