Loạt sách kinh dị ‘Goosebumps’ sẽ có phiên bản truyện tranh

Cuốn truyện tranh “Goosebumps” đầu tiên sẽ ra mắt vào mùa Halloween năm nay nhưng tác giả R.L Stine lại không phải là người chấp bút nội dung.

Nhằm kỷ niệm 25 năm  ra đời bộ sách kinh dị thiếu nhi của nhà văn R.L.Stine, nhà xuất bản IDW sẽ xuất bản bộ truyện tranh với tập đầu tiên mang tựa đề Goosebumps: Monsters at Midnight vào tháng 10/2017.

Cuốn truyện tranh Goosebumps: Monsters at Midnight sẽ ra mắt vào Halloween 2017.

R.L. Stine được mệnh danh là “Stephen King của văn học thiếu nhi” với hàng trăm cuốn tiểu thuyết kinh dị dành cho thiếu nhi bao gồm các bộ sách Fear Street, Goosebumps, Rotten School, Mostly Ghostly  The Nightmare Room.

Trong đó Goosebumps là tập hợp hàng trăm mẩu chuyện về những loại quái vật, ma quỷ khác nhau mà R.L.Stine tạo ra bằng trí tưởng tượng phong phú của mình. Kể từ tập đầu tiên của bộ truyện là Chào mừng đến với ngôi nhà chết viết năm 1992, trong vòng 5 năm, R.L.Stine đã viết thêm 60 tập truyện khác nhau. Loạt sách Goosebumps đến nay đã được dịch ra hơn 32 ngôn ngữ và bán được hơn 350 triệu bản trên toàn thế giới.

Monsters at Midnight là tập đầu tiên trong bộ 3 cuốn lấy cảm hứng từ các câu chuyện trong Goosebumps: Horrorland. Cuốn sách sẽ được viết lời bởi Jeremy Lambert (tác giả của Attack on Titan Anthology) và minh họa bởi Chris Fenoglio (tác giả của X-Files: Origins).

Loat sach kinh di ‘Goosebumps’ se co phien ban truyen tranh hinh anh 2
Tạo hình các nhân vật trong Monsters at Midnight.

Monsters at Midnight kể lại cuộc phiêu lưu của hai chị em Mia và Ginny khi phải trải qua kỳ nghỉ hè buồn chán tại căn nhà của bà ngoại. Mọi thứ trở nên điên cuồng khi hai chị em bước vào một hiệu sách cũ kỹ là cánh cửa dẫn đến khu công viên giải trí mang tên Horrorland. Họ phải tìm cách thoát ra ngoài nếu không muốn bỏ mạng lại tại vùng đất ma quái với con rối Slappy đáng sợ.

Chia sẻ về việc không chấp bút cho phiên bản truyện tranh, R.L. Stine tiết lộ gần đây ông đang bận tham gia một dự án khác với bộ truyện tranh đầu tay Man-Thing viết cho hãng Marvel. Tập 1 của bộ sách Man-Thing đã ra mắt vào tháng 3 năm nay.

Loat sach kinh di ‘Goosebumps’ se co phien ban truyen tranh hinh anh 3
R.L. Stine chuyển sang thể loại truyện tranh với tác phẩm đầu tay Man-Thing.

Goosebumps: Monsters at Midnight sẽ chính thức phát hành vào ngày 25/10/2017 dành tặng cho độc giả một mùa Halloween đáng nhớ.

Thu Hoài (Nguồn Zing)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: