Ca sĩ Josh Groban viết sách về “Hành trình đến Broadway”

Ca sĩ “You Raise Me Up” Josh Groban đang thực hiện một sự nghiệp mới chuyển hướng sang viết lách, anh đang viết một quyển sách tự truyện dựa trên sự nghiệp ca hát của mình!

Joshua Winslow “Josh” Groban (sinh năm 1981) là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất đĩa hát người Mỹ. Bốn album đầu tiên của anh đã được chứng nhận đĩa bạch kim, và anh được xếp vào vị trí số một năm 2007 với tư cách là nghệ sĩ bán chạy nhất ở Hoa Kỳ, với hơn 22,3 triệu bản trong cả nước. Vào năm 2012, anh đã bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới, và năm 2017 đã hơn 35 triệu.

John Groban gần đây đã hoàn thành một vở kịch được đề cử giải Tony trong vai Pierre Bezukhov trong bộ phim Broadway “Natasha, Pierre and the Great Comet of 1812”. Thời gian của anh trong vai diễn Pierre đánh dấu sự ra mắt của Groban ở Broadway. Trước đây anh đã được chú ý đến vai diễn không phải là ca hát trong “The Office” và trong “Crazy, Stupid Love”.

Groban công bố cuốn sách mới, có tựa đề “Stage to Stage: My Journey to Broadway” (tạm dịch: Từ sân khấu đến sân khấu: Hành trình đến Broadway) thông qua Twitter. Anh đã viết:

//platform.twitter.com/widgets.js

Hanki NG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: