Quyển sách về cuộc đời thứ 2 của Raphaëlle Giordano bất ngờ nhảy vào Top 20

Bán được 600.000 ngàn bản cỡ lớn tác phẩm Ta deuxième vie commence quand tu comprends que tu n’en as qu’une (tạm dịch: Một cuộc đời mới được bắt đầu khi bạn chỉ có duy nhất một cuộc đời để sống) của Raphaëlle Giordano hiện đang trở thành tiêu điểm của văn đàn Pháp.

Ta deuxième vie commence quand tu comprends que tu n’en as qu’une của tác giả Raphaëlle Giordano, NXB Eyrolles, đã trở thành quyển sách bán chạy nhất với 600 000 bản kể từ tháng 9/2015. Tác phẩm được xuất bản vào ngày 1 tháng 6 với phiên bản sách bỏ túi đã đạt được thành công đáng kể với 300000 bản, chiếm vị trí thứ 3 của top 20 GFK/Livres Hebdo mà trong đó bao gồm tất cả mọi thể loại của tuần 29 đến 4 tháng 6.

Là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của nhà văn chuyên viết về đề tài phát triển bản thân, tác phẩm này kể về câu chuyện của Camille, 38 tuổi, đang trên bời vực của một sự bùng nổ, đã phải lòng Claude, một nhà tạo dựng thói quen (từ mới được sáng tạo bởi tác giả), sẽ giúp đỡ Camille thông qua các cuộc đối thoại và các phương pháp thay đổi cuộc sống nhằm mục đích « tìm lại con đường hạnh phúc ».

Song song đó, quyển tiểu thuyết mới của Raphaëlle Giordano, Le jour où les lions mangeront de la salade verte (tạm dịch : Ngày mà những chú sư tử ăn chay), cũng được xuất bản cùng ngày, đã kể cho chúng ta nghe về câu chuyện của Romane, người đã được giao nhiệm vụ tiêu diệt kẻ xấu « những kẻ có thái độ trịch thượng, kẻ cả, xem bản thân mình là trung tâm, có khuynh hướng quyền lực và dã tâm. Tác phẩm đạt được vị trí thứ 14 trong danh sách dành cho tiểu thuyết.

Các tác phẩm khác lọt vào top 20 bao gồm : vị trí thứ 7 là Calendar girl. Juin (tạm dịch: Cô nàng tháng 6), tiểu phẩm lãng mạn tình ái được đăng hàng tháng của d’Audrey Carlan (NXB Hugo Roman); vị trí thứ 5 là bộ ba manga Platinum end de Tsugumi Ohba (Kazé manga, 15e) và Jonathan Fly, phần thứ 11, XIII mystery của Luc Brunschwig và Olivier Taduc (Dargaud, 19e).

PHAN Lan Anh (Theo livres hebdo)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: