“Giết con chim nhại” sắp phát hành phiên bản Truyện tranh

Chúng ta không thể chờ đợi để đọc tiểu thuyết kinh điển thế giới ‘Giết một con nhại’ của Harper Lee trong phiên bản truyện tranh dự kiến sẽ ra mắt trong năm sau.

Vẫn thu hút hàng triệu người hâm mộ mới nửa thế kỷ sau khi được phát hành, “To Kill a Mockingbird” (Giết con chim nhại” của nữ nhà văn Mỹ Harper Lee hiện đang lên kể hoạch chuyển thể thành một cuốn tiểu thuyết đồ hoạ. Cuốn tiểu thuyết vẫn còn rất có giá trị và một thế hệ người đọc mới có thể học hỏi từ những sai lầm đã xảy ra ở Maycomb, Alabama. Fred Fordham sẽ là người mang đến cho cuốn tiểu thuyết cổ điển với nghệ thuật và tài năng của mình trong hình thức mới. Ông đã có kinh nghiệm trong việc sáng tạo tiểu thuyết bằng việc chuyển thể kịch bản của các tác giả khác sau khi hoàn thành tác phẩm “The Adventure of John Blake: The Ghost Ship” (Cuộc phiêu lưu của John Blake: Con tàu ma) của Philip Pullman. Cuốn tiểu thuyết mới đã được chấp thuận bởi Harper Lee và sẽ được phát hành bởi HarperCollins vào năm 2018.

Một tranh vẻ minh họa của Fred Fordham

Phiên bản mới này sẽ vẫn giữ nguyên câu chuyện ban đầu với tranh vẽ nghệ thuật của Fordham sẽ mang lại một những yếu tố hoàn toàn mới cho cuốn tiểu thuyết yêu thích này. Nhà xuất bản Jason Arthur đã tuyên bố: “Nghệ thuật mà tôi đã nhìn thấy từ Fred thật là tuyệt vời và cốt truyện chuyển thể hoàn toàn đúng với cuốn tiểu thuyết gốc”. Trái tim chúng ta sẽ bị phá vỡ khi chúng ta đọc lại cổ điển yêu quý này một lần nữa.

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: