Fan Harry Potter sốt với tin bộ phim riêng về Chúa tể Hắc ám Voldemort sắp ra mắt

Kẻ-Mà-Ai-Cũng-Biết-Là-Ai-Đấy là một trong những kẻ phản diện đầy hấp dẫn và phức tạp  nhất. Ông ta có một câu chuyện đằng sau hoàn toàn thú vị mà hẳn mọi độc giả sẽ rất muốn được biết. Bạn nghĩ rằng Harry Potter đang bị kéo dài khi được chuyển thể và phát triển rộng ra, nhưng không! Pháp sư xấu xa khét tiếng này của loạt truyện đang được làm phim về riêng ông. Voldemort: The Origins of the Heir (tạm dịch: Voldermort: Nguồn gốc của Kẻ thừa tự) sẽ xoay quanh về cuộc sống của Tom Riddle sau khi rời Hogwarts.

Voldemort: The Origins of the Heir

Một doanh nghiệp độc lập, Tryangle đang dự định cho ra mắt bộ phim trong vài tháng tới. Bộ phim này được sản xuất bởi fan hâm mộ và không có bất cứ liên quan nào đến Warner Bros. hay J.K. Rowling. Vậy nên có thể trước mắt sẽ dính tới vài vấn đề pháp lí!

Vài khía cạnh về thế giới Potter sẽ bị thay đổi trong bộ phim sắp tới. Theo tờ Sydney Morning Herald, đoàn làm phim giới thiệu một nhân vật bởi tên của Grisha McLaggen Jnr, người tuyên bố là được thừa kế Gryffindor. Dù có một McLaggen trong những cuốn sách gốc ở đội Quidditch, anh ta cũng không phải là nhân vật chính. Tôi đồ rằng chúng ta sẽ phải đợi và xem điều gì sẽ xảy ra với những thay đổi này!

Hãy xem thử teaser trailer dưới đây!

Khánh Vân

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: