Tác giả best-seller Marie Lu nhá hàng bìa sách series mới “Warcross”

Hôm qua, bìa cho cuốn sách đầu tiên Warcross trong loạt truyện mới nhất của Marie Lu đã được tiết lộ và làm netizen bùng nổ. Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về Warcross và xem những gì người hâm mộ như đang ngồi trên lửa chờ đến tháng 10 năm nay!

Đối với hàng triệu người đăng nhập mỗi ngày, Warcross không chỉ là một trò chơi mà đó còn là một lối sống. Nỗi ám ảnh bắt đầu từ 10 năm trước và cơ sở của fan hâm mộ đã mở rộng toàn cầu, một số mong muốn thoát khỏi thực tế và những người khác hy vọng kiếm được lợi nhuận.

Đấu tranh muốn trở thành một trong những người dẫn đầu trò chơi, hacker thiếu niên Emika Chen làm việc như một thợ săn tiền thưởng, theo dõi lượt người chơi đặt cược vào trò chơi bất hợp pháp. Nhưng thế giới săn tiền thưởng là một cuộc cạnh tranh khốc liệt, và sự sống còn không dễ dàng. Cần kiếm một khoản tiền nhanh, Emika bất chấp nguy hiểm và pháp lập để xâm nhập vào trò chơi mở đầu của giải vô địch thế giới Warcross – chỉ để vô tình làm hỏng mình trong hành động và trở thành mục tiêu chỉ trong một đêm.

Tác giả Marie Lu trước đó cũng teaser cho fan về việc đang viết 1 series mới sau thành công ngoài sức mong đợi của Huyền thoại

Tin tưởng sẽ sớm bị tóm gáy, Emika hoàn toạn bị sốc khi thay vào đó cô ấy nhận được một cú điện thoại từ người sáng tạo game, Hideo Tanaka, một tỷ phú trẻ với một đề nghị không thể cưỡng lại được. Anh ta cần một gián điệp bên trong giải đấu năm nay để khám phá ra một vấn đề an ninh của trò chơi. Và anh ấy muốn Emika làm công việc này.

Không có thời gian để mất, Emika đã đi đến Tokyo và đưa vào thế giới của sự nổi tiếng và tài sản mà cô ấy chỉ dám mơ ước. Nhưng ngay sau dấn thân cuộc điều tra của mình, cô dần khám phá ra một âm mưu vô cùng nham hiểm, với những hậu quả lớn cho toàn bộ đế chế Warcross.

Với series khoa học viễn tưởng này, cuốn sách được xem sẽ giúp Marie Lu lên Top bán chạy nhất của New York Times ngay khi chưa được phát hành. Warcross sẽ xuất bản vào ngày 3/10 năm nay. Đừng quên truy cập Bookaholic mỗi ngay để nhận thông tin nóng hổi xoay quanh về quyển sách mới nhất của Marie Lu.

Hanki NG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: