Hồi ký chuyển giới “The Secrets of My Life” của Caitlyn Jenner sẽ phát hành trong tháng Tư

Caitlyn Jenner, huyền thoại Olympic đã biến thành ngôi sao truyền hình thực sự sau khi chuyển giới tính năm ngoái, đã tiết lộ thông tin về cuốn hồi ký sắp tới của cô: The Secrets of My Life (tạm dịch: Những bí mật của cuộc đời tôi) sẽ ra mắt vào ngày 25/4 tới.

Trong một bài đăng trên Twitter Thứ hai, Jenner chia sẻ một hình ảnh giới thiệu tiêu đề của cuốn sách và ngày xuất bản của nó vào ngày 25 tháng 4 năm 2017.

Hợp đồng của Jenner đã được công bố vào tháng Giêng. Cuốn hồi ký này đang được đồng tác với Buzz Bissinger, tác giả của Friday Night Lights (tạm dịch: Những ánh đèn Đêm Thứ Sáu), và xuất bản bởi Nhà Xuất bản Grand Central.

Jenner cho biết: “Mọi thứ đã diễn ra rất nhanh chóng và sẽ làm chậm lại mọi thứ và dành thời gian thích hợp để phản ánh cuộc hành trình này”, Jenner nói vào thời điểm đó: “Tôi không thể chọn một đội nào tốt hơn, ở Grand Central và Buzz, để đảm bảo câu chuyện này được kể với sự trung thực và chi tiết nhất”.

Jenner trở thành một siêu sao người Mỹ vào năm 1976, khi cô ấy (tên trước đây của cô là Brucekhi còn là một người đàn ông) đã giành được huy chương vàng trong cuộc thi đấu Decathlon tại Thế vận hội Montreal. Jenner là một vận động viên ngay lập tức vượt qua sự nổi tiếng của văn hoá nhạc pop, xuất hiện trên hộp ngũ cốc Wheaties và trên truyền hình mạng trong quảng cáo và như một nhà bình luận thể thao. Năm 1977, Sports Illustrated gọi Jenner là “anh hùng đẻ ra vàng của Montreal Games”.

Jenner sau đó đã trở thành một thế hệ mới được biết đến như một trong những ngôi sao của “Keeping Up with the Kardashians”, một chương trình thực tế về ba chị em Kardashian (Kim, Kourtney và Khloe), anh Rob của họ, Kendall và Kylie, mẹ của họ, Kris và cha dượng Bruce của họ.

Jenner sau đó đã tham gia vào chương trình thực tế “I Am Cait”, nói về cuộc sống của cô sau khi trở thành người chuyển giới, trong hai mùa. Nhưng không may, chương trình chỉ dừng lại tại mùa đầu tiên.

Bissinger đã viết một tiểu sử của Jenner trong tạp chí Vanity Fair năm ngoái. Tạp chí, trong đó với hình ảnh Caitlyn Jenner ngay trang bìa của nó trong một bức ảnh chụp bởi Annie Lieobowitz, gây ra một cảm giác đặc biệt cho độc giả. Đã hai tháng kể từ khi cô xuất hiện với tư cách là người chuyển giới trong một cuộc phỏng vấn truyền hình với Diane Sawyer.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Philly, Bissinger cho biết ông đã được chọn để viết cho quyển hồi ký vì ông có chuyên môn về báo chí thể thao, và cũng vì những kinh nghiệm của ông với “sự nhầm lẫn giới tính”.

“Tôi đã từng mặc đồ phụ nữ trong quá khứ,” Bissinger nói. “Tôi mặc quần áo của phụ nữ, bởi vì nó làm cho tôi cảm thấy ham muốn tình dục, tôi nhận được một sự chuyển hướng tình dục từ nó. Đó không phải là lý do tại sao cô ấy mặc quần áo của phụ nữ và cô ấy mặc quần áo của phụ nữ bởi vì cô ấy đã được sinh ra là một phụ nữ”.

“Những bí mật của cuộc đời tôi” sẽ là cuốn sách thứ bảy của Jenner. Những cuốn sách trước đây của cô, gần đây nhất là “Finding the Champion Within”, đã được xuất bản trước khi chuyển đổi dưới tên Bruce Jenner.

Hanki NG (Theo LA Time)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: