“Sleeping Beauties” của Stephen King sẽ là tác phẩm tiếp theo được chuyển thể

Stephen King vừa tuyên bố rằng ông sẽ cùng viết một quyển sách với con trai ông, Owen King. Ngay cả những tin tức thú vị xung quanh tác phẩm này cũng đang được cân nhắc việc chuyển thể thành phim truyền hình!

Năm nay đã vượt ra ngoài sự đón chờ của những người hâm mộ tác giả truyện trinh thám ăn khách nhất thế giời Stephen King, sau Gerald’s GameDark Tower đều đã được chuyển thể thành phim series nhiều tập. Sleeping Beauties hiện đang được thêm vào danh sách các bộ phim chuyển thể của King mặc dù cuốn sách sẽ được phát hành vào tháng Chín năm nay.

Stephen King đã phát hành 10 bộ sưu tập truyện ngắn và 56 tiểu thuyết, và ông vẫn viết rất nhiều ở tuổi 69. Hai người con của ông, Joe Hill và Owen King, rõ ràng cũng đã thừa hưởng được tài năng viết khách của bố khi cả hai đều là những tác giả thành công. Đọc một quyển sách kết hợp giữa nhà văn xuất sắc cùng với con trai mình là điều mà chúng ta không nên bỏ lỡ.

Vậy Sleeping Beauties là gì? Theo bản tóm tắt trên trang web cá nhân của Stephen King, câu chuyện kể về những phụ nữ đang ngủ được bọc trong một cái khăn giống như kén. Nếu giấc ngủ của họ bị quấy rầy và người phụ nữ bị đánh thức thì họ sẽ trở nên bạo lực; nhưng một người phụ nữ, Evie, miễn nhiễm với căn bệnh ngủ kỳ lạ này.

Hãy cùng truy cập Bookaholic để theo dõi thêm thông tin thú vị xung quanh tác phẩm mới này nhé.

Hanki NG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: