Sau Instagram Hotboy đọc sách, là triển lãm phái đẹp trên tàu điện

Audrey Siourd, thư kí báo chí của NXB Iconoclaste, đã trưng bày kết quả của những cú chớp máy của mình về chân dung những người phụ nữ đọc sách trên tàu điện tại phòng triển lãm Villa des Arts, Paris. Một triển lãm văn hóa đọc đầy quyến rũ.

Thư kí báo chí của Iconoclaste – Audreay Siourd, đã trưng bày trong dự án “Những nữ mọt sách trong chuyến phiêu lưu tuyệt hảo” những bức chân dung về người phụ nữ đang đọc sách trên tàu điện ngầm, tại phòng trưng bày Villa des Arts, Paris (quận 18) từ 16-20h, từ ngày 22 tháng Hai đến ngày 05 tháng Ba.

trienlam

Triển lãm của cô bao gồm các bức ảnh số và một soundtrack gốc với tiếng đọc các văn bản, môi trường âm thanh xung quanh và một đoạn nhạc.

trienlamdoc
Tầng dưới là một không gian đọc ấm cúng với nhạc và sách

Cách đây một năm, một phụ nữ tóc màu hạt dẻ đã ngồi xuống đối diện tôi trên tàu điện và mở một cuốn sách. Có gì đó rất quyền lực toát ra từ cô. Sức mạnh của sự tập trung trong cô đã thu hút tôi. Cô dường như tách biệt với những tiếng ồn ào xung quanh. Tôi đã muốn chụp ảnh cô. Ngày hôm sau một nữ độc giả khác lại ngồi gần tôi. Hôm sau nữa, lại một người khác. Ý tưởng về việc thực hiện một loạt chân dung về những người phụ nữ đang đọc trên tàu điên đã đến với tối như một điều tất yếu” – Audrey Siourd đã giải thích trong một thông báo.

Bảo Châu (theo Livres Hebdo)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: