Hillary Clinton dự kiến thời điểm ra mắt cuốn sách thứ sáu

Cuốn sách mới này được trình bày dưới dạng trích dẫn những phát ngôn của Hillary Clinton, chủ yếu xoay quanh thất bại trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Hillary Clinton

Theo thông báo của NXB Simon & Schuster vào ngày đầu năm mới, ứng viên Đảng Dân chủ vừa thất bại trước đối thủ Donald Trump trong kỳ tranh cử tổng thống Hoa Kỳ mới đây đang dành thời gian viết cuốn sách thứ sáu, dự kiến phát hành mùa thu năm nay. Tác phẩm này được viết dựa theo hàng trăm phát ngôn của Hillary Clinton trong suốt những năm hoạt động chính trị ở Mỹ. Qua đó bà muốn kể lại những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời, chẳng hạn như đợt vận động tranh cử 2016.

Những lời nói này đã giúp tôi ăn mừng những khoảnh khắc tốt đẹp, cười nhạo vào những điều vô lý, vững vàng trong những lúc khó khăn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những gì cuộc sống đã ban tặng“, Hillary Clinton cho biết, theo tạp chí Publishers Weekly của Mỹ đưa tin.

Cuốn sách sẽ được các chi nhánh khác nhau của hãng Simon & Schuster xuất bản tại Úc, Canada, Ấn Độ và Anh Quốc, có cả định dạng sách nói.

nhung lua chon kho khan

Hillary Clinton, năm nay 69 tuổi, hiện là tác giả của 5 cuốn sách. Tác phẩm mới nhất Hard Choices (Những chọn lựa khó khăn) đã được NXB Trẻ phát hành bản tiếng Việt vào tháng 08 năm 2016.

Sơn Huy (theo LivresHebdo)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: