Cơ hội trúng 2 vé khứ hồi đi Paris cho độc giả hâm mộ Jojo Moyes

Paris for One and Other Stories, một tuyển tập truyện ngắn mới của nhà văn Jojo Moyes, được xuất bản vào hôm nay, ngày 9/2. Và để chúc mừng tác phẩm mới ra mắt, 2 vé khứ hồi đi Paris đang sẵn sàng về tay quý vị độc giả.

960 x 240_PFO

Trong 11 truyện ngắn này,  Jojo Moyes đưa người đọc theo dấu chân của những người phụ nữ mạnh mẽ, gần gũi giữa bộn bề cuộc sống. Với 1 câu hỏi duy nhất dành cho độc giả đã từng đọc qua tác phẩm mới này của cô, giải thường là 1 cặp vé khứ hồi đi Paris.

Tên của nhà ga xe lửa ở Paris mà Nell đến sau khi cô bị Pete cho leo cây? (Gare du Nord/ Gare du Sud/Kings Cross)

Trong truyện Paris for One, chúng ta sẽ gặp Nell. Ở tuổi 26, cô chưa bao giờ có một kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn ở bất kỳ nơi nào, và chắc chắn Paris không phải ngoại lệ. Nhưng khi người yêu cô không xuất hiện, cô nắm bắt lấy một cơ hội để chứng minh với tất cả mọi người – và cả chính cô – rằng cô có thể sống độc lập và dũng cảm.

Một mình ở Paris, Nell khám phá ra một con người khác trong cô mà trước nay Nell không hề hay biết.

Tác phẩm Honeymoon in Paris (tạm dịch: Tuần trăng mật ở Paris) khắc họa hai nhân vật Liv and Sophie trong cuốn sách bán chạy của nhà văn, The Girl You Left Behind. Mặc dù thời điểm họ sống cách nhau hàng chục năm – họ đều nhận ra hôn nhân chỉ là khúc dạo đầu của một câu chuyện tình.

Người đọc sẽ bắt gặp của sự tự tin của một nữ doanh nhân bùng nổ trong một sự cố ở phòng thay đồ trong truyện Crocodile Shoes (tạm dịch: Giày Cá sấu).

Và trong cả hai truyện ngắn Love in the Afternoon (tạm dịch: Tình yêu lúc trời chiều) và A Bird in the Hand (tạm dịch: Chú chim trong lòng bàn tay), hai cặp đôi sẽ xoay quanh những rắc rối của cuộc hôn nhân lâu năm. Với tuyển tập truyện ngắn hấp dẫn này, người đọc sẽ lướt qua những cửa hàng nước hoa thanh nhã, những chuyến xe taxi, những căn phòng khách sạn năm sao và hơn thế nữa.

Hạn cuối đăng ký nhận giải thưởng là 23.59 ngày 10/2/2017.

An Trang (Theo Penguin Books)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: