3 siêu phẩm tiếp theo của J.K.Rowling sắp lên kệ

Giới pháp sư và phù thủy cùng hò reo vui mừng!

Nếu bạn còn chưa đã mắt với những cuộc phiêu lưu của Newt Scamander trên màn ảnh rộng, hãy chuẩn bị tinh thần đón chào ấn bản mới nhất của bộ truyện từ thư viện Hogwarts. Bộ ba cuốn sách ngoại truyện của nhà văn J.K.Rowling với thiết kế bìa sách mới tinh sẽ lên kệ vào ngày 14 tháng 3 năm nay. Quá đủ thời gian để bạn nghiền ngẫm trước khi Fantastic Beasts 2 ra mắt phải không?

Nếu muốn tìm hiểu thêm về thiết kế bìa sách, bạn có thể đọc (hoặc đọc lại) thế giới đầy sinh vật kỳ diệu của Scamander trong cuốn sách Fantastic Beasts and Where to Find Them. Bạn có thể muốn biết lịch sử chi tiết của tác phẩm Quidditch Through the Ages của nhà văn J.K.Rowling dưới bút danh Kennilworthy Whisp, hay bạn cũng có thể chọn đọc cuốn The Tales of Beedle the Bard với lời đề tựa và minh họa của chính tác giả và bài bình luận sâu sắc của cụ Albus Dumbledore.

Doanh thu từ bộ ba cuốn sách này sẽ được đóng góp vào tổ chức từ thiện Lomus do nhà văn J.K.Rowling sáng lập nhằm chấm dứt tình trạng trẻ em buộc phải sống trong sự bảo trợ của các tổ chức xã hội và giúp 8 triệu trẻ em trên toàn thế giới được trưởng thành trong môi trường gia đình. Một phần tiền cũng sẽ được gửi đến quỹ từ thiện Comic Relief ở Anh với sứ mệnh xóa bỏ đói nghèo.

An Trang (Theo Bookstr)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: