Kịch Percy Jackson trở lại sân khấu New York trong phiên bản mới

Sau khi giành giải thưởng tại sân khấu kịch Broadway vào năm 2014, The Percy Jackson Musical với phiên bản 2.0 sẽ được tái diễn tại Nhà hát Lortel, New York vào ngày 23/3/2017! Phần chuyển thể này minh chứng cho thấy phiên bản kịch của Percy Jackson tốt hơn rất nhiều so với phim chuyển thể đáng thất vọng của cả 2 phần, được chuyển thể từ tác phẩm làm nên tên tuổi tác giả truyện giả tưởng Rick Riordan!

Trong phiên bản 2.0 này sẽ có những thay đổi đặc sắc hơn nhiều: một số phân cảnh mới, diễn viên đông hơn, ban nhạc chơi live trên sân khấu, và quan trọng hơn hết diễn viên Broadway anh chàng điển trai Chris McCarrell (Les Miserables) sẽ trở lại trong vai Percy Jackson.

Chris McCarrell trong vai Percy Jackson trong phiên bản kịch

Đối với những người không quen thuộc hoặc đã được quá hâm mộ The Thief Lightening qua là series bán chạy nhất của New York Times về câu chuyện của cậu bé Á thần Percy Jackson. Quyền chuyển thể bộ phim đã được mua lại vào tháng 6 năm 2004 và hai bộ phim tiếp theo được công chiếu vào năm 2010 và 2013. Có thể thấy rằng, 2 bộ phim chuyển thể không chỉ gây thất vọng cho fan hâm mộ bộ truyện, mà còn đối với các fan xi-nê – những người chưa từng đọc qua bộ truyện. Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ phim cùng gặt hái được thành về mặt thương mại.

Khi được hỏi về âm nhạc, ngôi sao Chris McCarrell giải thích rằng câu chuyện này có rất nhiều chất kích thích trong đó. Nếu chúng ta diễn xuất xuất sắc, tôi nghĩ rằng vở kịch có thể cháy trở lại thành một cơn sốt trên sân khấu kịch Broadway.

Liệu bạn có phấn khích cho khi được nghe Percy Jackson: Kẻ cắp tia chớp vừa hát vừa bắn sấm sét trên sân khấu lớn Broadway trong năm nay không? Sẽ rất đáng xem đấy bạn ah.

Hanki NG (Theo Bookstr)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: