George R.R. Martin hé lộ phần tiếp theo của ‘Trò Chơi Vương Quyền’: Winds of Winter

Độc giả hâm mộ xê-ri Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) đã kiên nhẫn chờ đợi sự xuất hiện của cuốn sách tiếp theo của George R.R. Martin trong một thời gian khá dài. Vào đầu năm 2015, Martin phát hành một đoạn trích từ cuốn sách mới nhưng kể từ đó, người hâm mộ đã tự hỏi liệu khi nào mới được cầm trên tay quyển sách hoàn chỉnh. Và giờ, Martin chỉ hé lộ một vài thông tin mới.

Cuốn sách tiếp theo mang tựa đề “Winds of Winter” (tạm dịch: Làn gió mùa đông) có tin đồn phát hành tháng 1/2017. Nhưng đây chỉ là thông tin chưa chính thức nên chúng tôi lại không chắc chắn cụ thể. Trên blog của mình, Martin trả lời một buổi trò chuyện của một fan hâm mộ, ông nói: “Quyển sách chưa thực sự hoàn thành, nhưng hiện tôi đã có những bước tiến vượt bậc. Không nhiều như tôi hy vọng một năm trước, nhưng đó là tất cả những gì nằm trong khả năng của tôi ngay lúc này. Tôi nghĩ rằng quyển sách mới sẽ được ra trong năm nay. (Thật tình mà nói thì điều tôi vừa nghĩ rằng cũng là điều tương tự năm ngoái).”

“Winds of Winter” chắc chắn sẽ không thể sẵn sàng cho Game of Thrones Mùa 6, nhưng có lẽ trước khi phát hành Mùa 7! Độc giả hâm mộ George R.R. Martin hãy chắc rằng luôn cập nhật Bookaholic để có những thông tin mới nhất nhé.

Hanki NG (Theo Bookstr)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: