Pottermore phát hành phiên bản mới của “Fantastic Beasts”

Fan hâm mộ Harry Potter có thêm một tin mới để mong đời trong những ngày đầu năm 2017. POTTERMORE sẽ xuất bản một ấn bản mới tác phẩm “Fantastic Beasts and Where to Find Them” J.K.Rowling sau khi phát hành bộ phim chuyển thể năm 2016.

POTTERMORE công bố tin tức vào buổi sáng thứ năm vừa, tiết lộ cuốn sách sẽ lên kệ vào 14 Tháng Ba. Phiên bản mới sẽ chứa một lời nói đầu từ Rowling bằng giọng của nhà sinh vật học kỳ bí Newt Scamander với sáu con thú mới, với minh họa từ Tomislav Tomic, và một bìa  mới được thiết kể bởi họa sĩ Olly Moss , người đã thiết kế bộ bìa Harry Potter phiên bản ebook vừa ra mắt năm ngoái. Tiền thu được từ việc bán phiên bản này sẽ dùng cho quỹ Comic Relief và J.K. tổ chức từ thiện của Rowling Lumos.

Fantastic Beasts and Where to Find Them” xuất bản lần đầu vào năm 2001, là một cuốn sách giáo khoa của Hogwarts học về những con quái vật khác nhau và các sinh vật sống trong thế giới pháp thuật. Theo POTTERMORE, phiên bản mới này sẽ mang lại những vấn để cổ được cập nhật và kể lại cho thời đại ngày nay, với các nội dung mới phản ánh sự phát triển thú vị trong thế giới pháp thuật. Với sự kiện bộ phim chuyển thể ra mắt năm 2016, “Fantastic Beasts and Where to Find Them” trở thành cảm hứng bởi phiên bản gốc của cuốn sách.

Các fan sẽ có thể tìm thấy phiên bản mới dưới dạng eBook hoặc bản cứng từ NXB Bloomsbury (Anh) và NXB Scholastic (Mỹ) và có thể được đặt hàng trước ngay bây giờ.

Hanki NG (Theo EW)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: