Light Novel ‘Your Name’ đã được mua bản quyền xuất bản tại Việt Nam

Bộ light novel Your Name sẽ được xuất bản tại Việt Nam! Đây là bộ novel của Makoto Shinkai, sau đó được chính người tác giả kiêm đạo diễn này chuyển thể thành anime, với sự thành công vang dội trên cả sự mong đợi!

Hiện tại thì các fan tại Thái Lan, Đài Loan, Malaysia và một số nước khác đã “chạm tay” được tới cuốn novel làm dậy sóng cộng đồng fan thời gian qua.

Tại Nhật, novel Your Name được bán ra thị trường vào tháng 18/6, thời điểm trước khi bộ phim phát sóng. Cho đế thời điểm 16/10, số lượng sách bán được là 1,009,000 bản. Bộ phim chuyển thể từ novel Your Name là “sự gắn kết vô hình và đầy bí ẩn của những giấc mơ”.

Your Name là câu chuyện tuyệt đẹp về thời gian, định mệnh và trái tim của hai linh hồn trẻ. Ngày những ngôi sao rơi xuống, cuộc đời họ thay đổi mãi mãi. Mitsuha và Taki hoàn toàn xa lạ, sống cuộc sống cách biệt nhau. Nhưng một đêm nọ, họ đột nhiên hoán đổi thân xác, Mitsuha ở trong cơ thể của Taki và Taki trong cơ thể của Mitsuha. Sự việc quái lạ này cứ liên tục xảy ra, và cả hai phải điều chỉnh cuộc sống của mình để hợp với người kia.

Bìa bản sách gốc Light Novel

Cùng đón chờ thông tin xuất bản chính thức của công ty đã mua bản quyền xuất bản Your Name tại Bookaholic.vn trong những ngày tới nhé.

Theo TinAnime.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: