Design a site like this with WordPress.com
Get started

J.K. Rowling chuẩn bị cho hai cuốn tiểu thuyết mới

J.K. Rowling, tác giả người Anh đã thông báo về hai quyển sách mới trên trang Twitter của mình để trả lời cho một người hâm mộ.

J.K. Rowling đã thông báo trên trang Twitter về hai quyển sách mới hiện đang được biên soạn ngày 21 tháng 12, một quyển lấy chính tên thật của tác giả, quyển còn lại được viết dưới bút danh Robert Galbaitch. Để trả lời cho tin nhắn của một fan Harry Potter “Khi nào chúng tôi được đọc tác phẩm mới?”, tác giả người Anh đã khẳng định “Tôi đang tiến hành, cảm ơn bạn”.

Vài phút sau đó, một thông tin thứ hai trả lời cho một tin nhắn khác rằng “Tôi vẫn luôn chuẩn bị cho một tác phẩm. Đây là việc của tôi mà”.

Sau đó, tác giả không đưa ra một lời khẳng định nào về hai tác phẩm mà cô đang viết nữa. Cô vẫn chưa biết được “quyển nào sẽ được xuất bản trước”.

NXB Grasset, Pháp đã làm việc với những tác phẩm không dành cho trẻ em được ký bởi chính tên nữ tác giả như quyển The Casual Vacancy (Khoảng trống) xuất bản năm 2012 hoặc được ký dưới bút danh Robert Galbraith như quyển The Cuckoo’s Calling (Con chim khát tổ) xuất bản năm 2013, The Silkworm (Con tằm) xuất bản năm 2014. Vào ngày 28 tháng 3 năm 2017, NXB Le Livre de poche sẽ xuất bản phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết trinh thám xoay quanh các cuộc điều tra của Cormoran Strike với tên gọi Career of Evil (tạm dịch: Ác nghiệp) được xuất bản mùa xuân năm ngoái bởi NXB Grasset.

Afficher l'image d'origine

Cả bộ truyện Harry Potter được xuất bản tại NXB Gallimard jeunesse.

Phương Uyên (theo Livres Hebdo)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: