“Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa” bán chạy nhất Amazon năm 2016

Đây là một điều trong những điều tuyệt vời về 2016: Amazon vừa thông báo hôm thứ Tư vừa qua tác phẩm “Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa” của J.K.Rowling là cuốn sách bán chạy nhất của Amazon trong năm 2016.

Ở vị trí thứ hai và thứ ba trong danh sách best-seller của Amazon trong năm 2016 thuộc về When Breath Becomes Air của Paul Kalanithi và The Whistler của John Grisham.

“Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa” cũng đứng đầu danh sách sách dành cho tuổi Teen và Trẻ em, sách làm Quà tặng (Most Gifted books) và sách mong muốn được mua (Most Wished For books)  của năm 2016.

“Sức mạnh của Potter vẫn còn mạnh mẽ, và độc giả của mọi lứa tuổi không thể khước từ ma thuật đến từ Học viện Hogwarts. Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa là cuốn sách được mong đợi nhất trong năm, phá vỡ kỷ lục đặt hàng trước tháng trước khi phát hành,” Chris Schluep – Biên tập viên kỳ cựu của Amazon cho biết trong thông báo. Cuốn sách bán chạy nhất này bao gồm các phiên bản đầu tiên được xuất bản vào năm 2016, bao gồm cả in ấn và ebook mua cho Kindle.

Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa được phát hành trước ngày công viễn vở kịch tại West End, London vào mùa hè vừa qua. Cuốn sách đã bán được hơn 2 triệu bản trong hai ngày đầu tiên. Chỉ mới tuần trước, nó đã được thông báo rằng vở kịch đã được đàm phán để diễn tại sân khấu Broadway vào mùa xuân năm 2018.

Hanki NG (Theo EW)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: