Hé lộ tiểu thuyết trinh thám tiếp theo của tác giả “Cô gái trên tàu”

Tác giả của các hiện tượng toàn cầu The Girl on Train (Cô gái trên tàu) Paula Hawkins vừa công bố thông tin tác phẩm trinh thám sắp ra mắt tiếp theo mang tựa đề Into the Water (tạm dịch: Vào vùng nước). Được mô tả là “một cuốn tiểu thuyết trinh thám gây nghiện ngay từ những chương đầu, hồi hộp đan xen giữa những màn tâm lý lẫn rượt đuổi để tìm kiếm sự thật, và một gia đình chết đuối trong bí mật. Into the Water được Hawkins viết dưới hình thức như quyển ăn khách Cô gái trên tàu với thể loại trinh thám tâm lý về tội phạm.

Nữ tác giả Paula Hawkins chia sẻ: Quyển sách này được tôi viết trong một thời điểm khá thuận lợi. Đối với tôi có cái gì đó không thể cưỡng lại về những câu chuyện mà chúng ta nói với bản thân mình, nhữn tiếng nói từ bên trong luôn muốn thoát ra để được nói lên sự thật, đó có thể được cho là ẩn thức hay vô thức. Ký ức có thể được rửa trôi và toàn bộ câu chuyện như chìm trong màn nước. Sau đó, hai chị em xuất hiện, và cuốn tiểu thuyết bắt đầu hình thành.”

Tác phẩm sẽ được phát hành vào Thứ ba ngày 02 tháng 5 năm tiếp theo. Biên tập viên của Paula Hawkins chỉ hé lộ một chút về nội dung tác phẩm sẽ làm đôc giả hồi hợp, di chuyển, và rất thỏa mãn. Quyển tiểu thuyết sẽ gợi lên trí tò mò của độc giả, làm họ đứng ngồi không yên, nửa muốn suy đoán làm thám tử, nửa muốn lật ngay đến trang cuối cùng để tìm ra câu trả lời cho thỏa lòng.

Hiện tại một số nhà sách trực tuyến tại Mỹ đã cho đặt mua tác phẩm này với giá ưu đãi giảm ngay 50% chỉ còn 10 bảng Anh (tương đương 283.000VND) cho bản in bìa cứng ở lần phát hành đầu tiên. Một cái giá quá tuyệt vời cho độc giả hâm mộ thể loại trinh thám tội phạm, và đặc biệt là những fan hâm mộ Cô gái trên tàu.

Hanki NG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: