Tập tiếp theo của “Trò chơi Vương quyền” sẽ được xuất bản vào đầu năm 2017

Chính xác thì người ta đang đồn đoán rằng tập tiếp theo trong loạt sách Game of Thrones (Trò chơi Vương quyền) nổi tiếng của George R.R. Martin – The Winds of Winter (Những ngọn Đông phong), sẽ được phát hành vào đầu năm 2017. Dù vẫn chưa có điều gì được xác thực, nhưng đây vẫn là một tin tức thú vị. Nhiều người cho rằng tập 6 của loạt sử thi hiện đang trong khâu chỉnh sửa (hy vọng là sẽ mất ít thời gian hơn so với khi sáng tác).

Tuy nhiên, vẫn có một số nguồn đưa tin Martin khẳng định rằng The Winds of Winter “vẫn còn khoảng vài trăm trang sách nữa mới hoàn thành.” Fan trung thành của bộ truyện có lẽ sẽ chẳng thấy vui chút nào! Tập 5 của loạt truyện, A Dance with Dragons (Vũ điệu Rồng thiêng) đã ra mắt từ năm 2011. Như vậy thì quãng thời gian để hoàn thành The Winds of Winter quả là … Một phần là vì nó được cho là cuốn sách dài nhất trong Game of Thrones, nhưng còn bởi việc xuất bản đã bị hoãn lại vài lần.

Có khá nhiều tin đồn xung quanh tập sách mới nhất này. Một số người cho rằng Martin đã viết cùng lúc cả hai tập 6 và 7! Liệu độc giả có thể trông chờ vào bất ngờ tuyệt vời này? Thật ra tôi cũng không mấy tin vào điều đó.

Bạn thấy đấy, mọi tin tức chủ yếu là do fan thêu dệt chứ chưa có thông tin chính thức nào cả. Nhưng chúng ta vẫn nên có chút hy vọng phải không?

Kim Phụng (Theo Bookstr)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: