Emma Watson tặng sách bí mật tại tàu điện ngầm London

Từ thế giới phù thủy và cổ tích, Emma Watson đã đem ma thuật đến với London Underground (Hệ thống Tàu điện ngầm London).

Nữ diễn viên của Người đẹp và Quái vật vừa chia sẻ những hình ảnh cô đang giấu những cuốn sách Mom & Me & Mom khắp các ngóc ngách của London Underground. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Our Shared Shelf – câu lạc bộ sách nữ quyền của Emma, và dự án Books on the Underground (Sách tại Tàu điện ngầm)

Hôm thứ Ba vừa qua, trên Instagram cá nhân, Emma đã đăng hình những cuốn Mom & Me & Mom (của tác giả Maya Angelou) mà cô giấu ở khắp London Underground. Trong một video khác được chính cô đăng tải, Emma đã để lại một cuốn sách ở thang cuốn, hy vọng sẽ có ai đó nhặt được khi họ xuống tàu.

Dự án Books on the Underground cũng vừa đăng lên Instagram của họ vào sáng thứ Tư. “Buổi sáng của bạn có gì vui không? Sẽ có thêm nhiều cuốn sách Mom & Me & Mom sẽ được giấu ở London Underground ngày hôm nay. Tất cả sẽ đều có ghi chú riêng của Emma Watson.” Họ cũng chia sẻ một đoạn video ghi lại hình ảnh một người qua đường đã tìm được một cuốn Mom & Me & Mom.

Kim Phụng (Theo Entertainment Weekly)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: