Oprah Winfrey ra mắt sách dạy nấu ăn đầu tay

Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey sẽ cho ra mắt quyển sách nấu ăn đầu tay của cô vào mùa xuân năm sau mang tên Food, Health, and Happiness: 115 On-Point Recipes for Great Meals and a Better Life (tạm dịch: Thực phẩm, Sức khỏe và Hạnh phúc: 115 Bí quyết cho bữa ăn ngon và một cuộc sống tốt hơn).

Với những ngày nghỉ sắp tới, chúng ta đang phải vật lộn để có được công thức nấu ăn ngon cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Cho dù bạn chuyên về các món ăn chính, món phụ, món tráng miệng hoặc cả ba, điều quan trọng là phải biết các thành phần. Sách dạy nấu ăn là một trong những bí quyết giúp các đầu bếp tại gia tìm đủ nguyên liệu cần có và thêm vào đó sự sáng tạo của họ, hoặc muốn thử một cái gì đó mới, một cuốn sách nấu ăn luôn luôn ở đó cho bạn. Oprah Winfrey đã bắt đầu cuộc hành trình giảm cân của cô khoảng một năm trước với Weight Watchers và bây giờ với một cơ thể gọn gàng hơn cô bắt đầu cho mình món quyển sách nấu ăn dành cho sức khỏe, dinh dưỡng và nghệ thuật sống hạnh phúc!

Winfrey đã chia sẻ tạp chí People: “Miễn là tôi có thể nhớ, tôi là người luôn muốn chia sẻ những điều tốt đẹp mà mình từng trải qua để làm cho cuộc sống tốt hơn. Khi tôi tìm thấy một cái gì đó hữu ích, một cái gì đó mang lại cho tôi niềm vui hay sự thoải mái, tôi muốn tất cả mọi người khác biết về nó và hưởng lợi từ nó. Và đó lý do vì sao tôi viết quyển sách dạy nấu ăn này. Đó là câu chuyện của tôi trong cuộc sống, những bài học tôi đã học được, những khám phá tôi đã thực hiện được giới thiệu qua thực phẩm “.

Food, Health and Happiness: 115 On-Point Recipes for Great Meals and a Better Life sẽ được phát hành vào ngày 3/1 năm 2017, và bạn sẽ có hẳn công thức nấu ăn cho cả một năm dài với nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey. Và nên nhớ, đây không chỉ là một quyển sách dạy nấu ăn đơn thuần đâu nhé!

Hanki NG (Theo Bookstr)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: