Anna Todd tiếp tục ra mắt fanfiction tiếp theo về One Direction: “Between”

Nữ văn hào Anna Todd, ngôi sao của dòng văn học fanfiction tiết lộ trong thông cáo báo chí mới đây rằng cô sẽ cho ra mắt bộ truyện “Between” (tạm dịch: Là ai?) xuất bản bởi NXB Hugo & Cie ngày 3 tháng 11 tới. Đây sẽ là tác phẩm thứ 10 của cô được dịch sang tiếng pháp, tiếp nối những thành công vang dội mà cô đã gặt hái sau loạt truyện “After” (tạm dịch: Sau khi) xuất bản năm 2015 và 2 bộ tiểu thuyết “Before” (Tạm dịch: Ký ức) năm 2016.

Nếu như “After” vẽ lên câu chuyện tình giữa Tessa, một nàng sinh viên người mỹ và Hardin, một “gã trai có chất giọng anh đặc sệt, xăm trổ và xỏ khuyên đầy mình” (không ai khác ngoài Harry Style, trưởng nhóm nhạc One direction, là cảm hứng của nhân vật này), thì “Between” với 2 tập: Nothing More (tạm dịch: Chỉ là vậy thôi) và Nothing Less (tạm dịch: Đuổi hình bắt bóng) sẽ làm thay đổi tất cả. Trong phần giới thiệu tác phẩm, NXB Hugo & Cie hứa hẹn “Cuộc sống của anh chàng Landon hào hoa như trong địa ngục: 2 người phụ nữ xinh đẹp và hoàn toàn trái ngược nhau sẽ giằng xé trái tim anh. Ai sẽ là người chiến thắng?

Với chín tác phẩm của Anna Todd được dịch sang tiếng pháp, gần ba triệu bản đã được phát hành. Truyện fanfiction của cô dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên và được dịch ra 25 thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, hãng phim Paramount đã mua lại bản quyền bộ truyện “After”. Tập phim đầu tiên dự kiến sẽ ra rạp năm 2017.

Khánh Dương (Theo Livres Hebdo)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: