Ông hoàng truyện kinh dị Stephen King ra mắt sách thiếu nhi

Stephen King, bậc thầy truyện kinh dị vừa công bố một cuốn sách viết về trẻ em! Câu chuyện được xuất bản dưới bút danh Beryl Evans, cái tên được lấy từ một nhân vật trong tiểu thuyết “The Waste Lands” thuộc xê-ri “The Dark Tower” của King.

Quyển sách thiếu nhi của Stephen King mang tên “Charlie the Choo-Choo” vừa được ra mắt tại Comic-Con ở San Diego. Ai có thể nghĩ rằng ông vua truyện kinh dị sẽ viết nên một quyển sách dành cho thiếu nhi không nhỉ? Sẽ là một câu chuyện kinh dị dành cho trẻ em như chúng ta mong đợi! Hay chỉ đơn thuần là một quyển truyện thiếu nhi đúng nghĩa? Và có một chuyện khá nực cười sau ngay từ bìa sách, bạn có thấy Stephen King viết lời đề tựa khen tặng ngay trang bìa không?

Theo Coming Soon cuốn sách này viết về những cuộc phiêu lưu của Kỹ sư Bob, anh có một bí mật, đó là động cơ tàu mang tên Charlie the Choo-Choo có thể nói chuyện và sống. Và Charlie the Choo-Choo là người bạn thân nhất của Bob. Quyển sách là một câu chuyện về tình bạn,. lòng trung thành, và một nhiệm vụ khó khăn mà họ phải cùng nhau vượt qua.

Hãy xem qua những hình ảnh minh họa đáng yêu của quyển sách. Tác phẩm sẽ chính thức phát hành vào ngày 22 tháng 11 bởi nhà xuất bản Simon & Schuster.

Hanki NG (Theo Bookst)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: