Ngôi sao truyền hình Glee Chris Colfer ra mắt tiểu thuyết về “người nổi tiếng”

Chris Colfer là một diễn viên đa tài. Anh đã giành được giải thưởng danh giá trong sự nghiệp của mình bao gồm People’s Choice Awards, Quả cầu vàng, và được coi là một trong những người có ảnh hưởng nhất Time 100. Không chỉ là sự nghiệp diễn xuất của mình xuất sắc, ông cũng là một tác giả bán chạy nhất ở tuổi 26. Chris Colfer vừa tiết lộ cuốn tiểu thuyết YA tiếp theo của mình mang tên Stranger Than fanfiction.

Chris Colfer là một diễn viên, ca sĩ và nhà văn người Mỹ, được biết đến qua nhân vật Kurt Hummel trong sê-ri phim truyền hình Mỹ, Glee. Anh đã thắng một Quả cầu vàng cho hạng mục Nam diễn viên phụ Xuất sắc nhất và có hai đề cử cho giải Emmy. Chris Colfer đã gặt hái thành công trong vai trò nhà văn qua sê-ri truyện ảo tưởng YA The Land of Stories 5 phần được phát hành lần đầu tiên năm 2012. Sau đó anh còn cho ra mắt tự truyện Struck By Lightning: The Carson Phillips Journal cũng trong năm 2012.

Câu chuyện trong Stranger Than Fanfiction xoay quanh nhân vật chính Cash Carter là người một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Một ngày Carter được 4 fan hâm mộ mời tham gia cùng họ trên một chuyến đi chơi road trip. Với một số lý do Carter đồng ý tham gia chuyến phiêu lưu này. Các fan hâm mộ ngạc nhiên khi biết rằng Carter là một người bình thường giống như họ, với những vấn đề và những bí mật của riêng mình.

Rất có thể đây là cách Colfer để bày tỏ một số kinh nghiệm anh đã có trong khi trở thành một người nổi tiếng. Chỉ cần nhìn vào tên của nhân vật chính đầu tiên, Cash Carter, khá giống với Chris Colfer đống không. Cuốn sách của Chris đặt vấn đề và khai thác trong cái nhìn sâu sắc về cách người nổi tiếng có thể liên quan đến các fan của họ, và có lẽ làm sáng tỏ khái niệm “người nổi tiếng” cho tất cả chúng ta. Quyển sách sẽ được lên kệ vào 7 tháng Ba tới.

Hanki NG (Theo EW)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: