Kelly Clarkson trở thành nhà văn viết truyện Thiếu nhi

Quán quân mùa đầu tiên của American Idol – Kelly Clarkson – giờ đã trở thành một nhà văn viết truyện thiếu nhi! Ngôi sao đã có một sự nghiệp âm nhạc thành công với ba giải Grammy và vô số các giải thưởng khác. Cô cũng đã có hai con và vừa mới viết một cuốn sách lấy cảm hứng từ cô con gái nhỏ, River Rose.

Cuốn sách có tựa đềRiver Rose and the Magical Lullaby (River Rose và Khúc hát ru diệu kỳ) vừa được nhà xuất bản HarperCollins vào 04 tháng 10, 2016. Quyển sách được minh họa bởi Laura Hughes, câu chuyện tập trung vào một cô bé đã quá ngây ngất để ngủ quên vào đêm trước của chuyến đi đầu tiên của cô đến sở thú.

River Rose and the Magical Lullaby được lấy cảm hứng từ con gái của Clarkson, trong tác phẩm ca sĩ American Idol đã nhắc đến các địa điểm quốc tế khác nhau chẳng hạn như Việt Nam, Vương quốc Anh và Úc, trong thời gian cô tham gia tour lưu diễn quảng bá cho album phòng thu thứ bảy của cô vào năm 2015.

Cô cho rằng con gái mình còn quá trẻ để có thể nhớ những nơi họ đến thăm, cô đã viết một loạt các câu chuyện ngắn để tập hợp các hình ảnh cô đã quay trong các chuyến đi ra nước ngoài để sử dụng trong tương lai. Clarkson sẽ phát triển sau những câu chuyện thành một cuốn sách ảnh, trong đó cô nhận xét rằng cô hy vọng rằng những đứa trẻ khác cũng có thể được lấy cảm hứng từ nó và biết rằng họ có thể đạt được bất cứ điều gì nếu bọn trẻ thực sự nổ lực.

Ngày 09 tháng 2 năm 2016, David Linker của HarperCollins giành được quyền xuất bản trên toàn thế giới cho các cuốn sách từ Creative Artists Agency, trong đó có kế hoạch để xuất bản trên 04 tháng 10 năm 2016. HarperCollins cũng đã công bố một bài hát ru ghi âm gốc được viết và trình diễn bởi Clarkson để đi kèm với những cuốn sách trong phát hành.

Dưới đây là video Kelly Clarkson giới thiệu về quyển sách của cô cùng con gái mình River Rose – nhân vật chính trong tác phẩm.

Kim Phụng (Theo bookstr)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: